INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Hương Giang viết tâm thư giữa 'lùm xùm' bị tố thiếu chuyên nghiệp: 'Giới người mẫu và sự việc ngày hôm đó vẫn còn quá xa lạ với tôi'

Hương Giang chính thức lên tiếng khi bị NTK tố thiếu chuyên nghiệp trong show diễn ở Hà Nội vào tối 30/6 vừa qua.

 

Cách đây ít phút, thông qua trang Facebook cá nhân, Hương Giang lần đầu tiên lên tiếng về “lùm xùm” trong show diễn của NTK Hà Duy ngày 30/6 ở Hà Nội. Theo đó, Miss International Queen 2018 cho biết giới người mẫu vẫn còn quá xa lạ với cô cũng như những kinh nghiệm cô có được trong quá khứ.

Khi là ca sĩ, mỗi lần ra sân khấu trình diễn, Hương Giang đều được thông báo chuẩn bị và đợi MC giới thiệu lên hát. Gần đây, khi tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tuy là người thi cuối cùng nhưng nếu chưa được ê-kíp gọi ra thì cũng không ai được phéo bước lên sân khấu và người đẹp cũng đã quen với đó. Và trong hai lần làm Vedette gần đây, sau khi làm tóc, trang điểm xong, nữ ca sĩ gốc Hà thành cũng được ê-kíp dặn dò khi nào đến lượt sẽ có người báo để ra sàn diễn.

 

Hương Giang chia sẻ về sự việc trên trang cá nhân.

Hương Giang chia sẻ về sự việc trên trang cá nhân.

 

“Đó là tất cả những kinh nghiệm mà Giang có được trong thời gian ít ỏi Giang tham gia trong ngành thời trang, có thể điều đó không công bằng với giới người mẫu, khi tất cả những điều Giang trải nghiệm với thời trang đều quá dễ dàng, thời gian ngắn được ngồi mát được hẹn trễ không giống như quãng thời gian dài các bạn phải tới sớm make up, phải tự biết tới lượt để đi ra, phải ngồi đợi dài dằng dặc cả ngày mà trước đó đã là những ngày liên tiếp luyện tập cực khổ với nghề!

Và cũng chính những khác biệt trong trải nghiệm và nhận thức như thế, nên chuyện gì cũng có thể xảy ra đằng sau sàn diễn runway kia và chả có gì là công bằng tuyệt đối trong cuộc sống này. Vậy nên Giang không phải các bạn, Giang không biết là làm mẫu tới là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế vì Giang chỉ nghĩ đơn giản mình có 1 vị trí là diễn cuối và trước khi diễn thì sẽ có người thông báo, đó cũng là lý do Giang cứ ung dung ngồi đợi và chẳng thấy lạ khi chưa ai gọi mình.

 

Đó là những điều quá mới mẻ với bản thân Giang trong lĩnh vực còn nhiều bỡ ngỡ này, với những gì Giang được trải nghiệm trước đó một cách thật êm ái, đó là lý do Giang cảm thấy thực sự buồn bực khi mình đã thay đồ đã trang điểm nhưng không được ai mời lên sân khấu. Nhưng khi về nhà lại nhẹ nhàng mỉm cười nhận ra mình không hiểu hết về những luật riêng của một lĩnh vực mới đối với bản thân vì mỗi nơi mỗi khác, cần thêm nhiều thời gian để đặt mình vào vị trí của mọi người, nghiên cứu kĩ hơn nên chủ động như thế nào nếu như không ai thông báo hay nhận được một vị trí như thế!” - Hương Giang trải lòng.

 

 

Hương Giang viết tâm thư giữa lùm xùm bị tố thiếu chuyên nghiệp: Giới người mẫu và sự việc ngày hôm đó vẫn còn quá xa lạ với tôi

 

Cuối cùng, Hương Giang tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân và xin giữ quan điểm cá nhân trong lòng. Cô muốn mọi chuyện dừng lại ở đây và xin lỗi nếu làm bất kỳ ai cảm thấy chạnh lòng với sự vô tư của mình cũng như cảm ơn vì những gì đã qua, sắp đến!

“Được trải hoa hồng trên một quãng đường nào đó mình đi vừa là may mắn nhưng cũng vừa làm cho bản thân không lường hết những chông gai thực tế, nhiều người sẽ nghĩ nếu không đủ kinh nghiệm hay không tự tin thì không nên cố nhưng Giang sẽ không từ bỏ những gì mình đang làm, Giang vẫn sẽ làm tốt và cố gắng toả sáng bằng cách riêng của mình.

Chỉ có điều lần tới gặp lại, các bạn sẽ thấy Giang chủ động hơn dù điều kiện có như thế nào, và hãy cứ chỉ cho Giang mọi điều có thể nếu các bạn thấy tôi còn nhiều bỡ ngỡ, và chắc chắn tôi sẽ lắng nghe! Còn những gì một người nghệ sĩ đã bỏ công sức ra để có được, tôi vẫn sẽ yêu cầu những điều xứng đáng với giá trị của mình!

Và dù hoạt động trên lĩnh vực nào , tôi vẫn là Hương Giang!” - Hương Giang chia sẻ.

 

Hương Giang viết tâm thư giữa lùm xùm bị tố thiếu chuyên nghiệp: Giới người mẫu và sự việc ngày hôm đó vẫn còn quá xa lạ với tôi

 

Trước đó, sự việc Hương Giang không ra chào khán giả cùng Phạm Hương trong show diễn của NTK Hà Duy dù đảm nhận vai trò vedette khiến khán giả không khỏi hoang mang. Hà Duy cũng đã lên tiếng giải thích về sự cố đáng tiếc này nhưng sau đó, anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái “tố” Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế làm việc thiếu chuyên nghiệp và phải cắt bỏ phần trình diễn của cô.

Phía đại diện truyền thông của Hương Giang cũng lên tiếng giải thích ngay sau đó. Họ cho biết Hương Giang chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân và lịch làm việc của người đẹp đã được NTK đồng ý trước đó, vậy thì không thể nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp được.

 

>> HH HƯƠNG GIANG BẤT NGỜ BỊ 'Á KHÔI DOANH NHÂN' MIỆT THỊ GIỚI TÍNH SAU VỤ LÙM XÙM VỚI NTK HÀ DUY

 

Theo Saostar
Chia sẻ Facebook