INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Khóc hết nước mắt bao nhiêu tập, cuối cùng 'phép màu' cũng đến với Võ Hoàng Yến

Trong phòng loại, người chiến thắng - Minh Hằng đã đưa ra quyết định loại trừ gây bất ngờ cho khán giả. 

 

Sau 3 tập thua liên tiếp, trong tập 7 "The face 2018", Minh Hằng đã lấy lại chiến thắng với thử thách quay viral clip của nhãn hàng. Nắm trong tay quyền loại trừ, Minh Hằng đứng giữa 'tình chị em' với Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến - người mà cô đã bày tỏ cảm xúc đồng cảm ở tập trước. 

Với kinh nghiệm và sự am hiểu của mình về nhãn hàng, Minh Hằng đã hướng dẫn các thí sinh thực hiện thử thách 1 cách xuất sắc nhất. Cách thể hiện của team Minh Hằng mang đến nhiều sự mới mẻ, trẻ trung và năng động. Trâm Anh, Như Mỹ và Trương Thanh Long dần có những tiến bộ rõ rệt ở tập này, trong khi Bella vẫn khá lúng túng và 1 màu. Lấy ý tưởng từ tinh thần thích di chuyển, khám phá và trải nghiệm của giới trẻ, Minh Hằng đã tạo nên điệu nhảy ngựa ngộ nghĩnh và độc đáo cho team của mình.

 

Tập 7 "The face 2018"

 

Nhận được nhiều lời khen về sự tươi mới, trẻ trung, thể hiện được ý muốn của nhãn hàng, team Minh Hằng giành chiến thắng trong tập này

 

Đứng trước nguy cơ chỉ còn lại 1 thí sinh, Võ Hoàng Yến “đứt ruột” đưa Tuấn Kiệt vào phòng loại vì nhìn thấy khả năng đi xa hơn của Quỳnh Anh.

 

Trong phòng loại, Tuấn Kiệt và Trung Kiên không hề mang tinh thần chiến đấu “một mất một còn”, ngược lại 2 chàng trai này lại dành cho nhau những câu từ vô cùng “tình thương mến thương” khiến Minh Hằng bật hỏi: “Hai em yêu nhau à?”. Trước đó, 2 hot boy của chương trình cũng vướng nghi án tình cảm với sự thể hiện ngọt ngào dành cho nhau trong tập 6

 

Nhìn thấy tiềm năng và đam mê của cả 2 gương mặt, Minh Hằng đưa ra quyết định chưa từng xảy ra tại The Face Vietnam 2018: giữ lại cả Tuấn Kiệt và Trung Kiên.

 

Quyết định của Minh Hằng được cho là 'dĩ hòa vi quý' đảm bảo tình chị em

 

Một số hình ảnh trong thử thách của tập 7 "The face 2018": 

 

 

 
 
 
 
 
 
 

>> NGẤT LỊM' TRƯỚC BODY GỢI CẢM CỦA HOA HẬU TIỂU VY KHI DIỆN BIKINI

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

The face