INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Khoe giọng hát mượt mà, mẫu nhí hạ màn ấn tượng tại Junior Fashion Runway 2017

Junior Fashion Runway tổ chức 17/12 vừa qua đã ghi dấu trong lòng công chúng với sự đầu tư kỹ càng, công phu. Sự kiện còn có sự góp mặt của 150 người mẫu nhí cùng những nhãn hiệu thời trang đình đám trong làng thời trang nhí. 

Với 5 bộ sưu tập cùng 5 màn trình diễn đặc sắc, các người mẫu nhí đã đưa người xem đi đến các cung bậc từ bất ngờ, thú vị đến thích thú. Mỗi một bộ sưu tập, mỗi một phần trình diễn đều khiến người tham dự thích thú bởi biểu cảm và sự biến hoá của các bé. Đặc biệt, phần trình diễn được mong chờ ở mỗi bộ sưu tập chính là những màn trình diễn của các “vedette nhí”. Nét hồn nhiên cùng vẻ tinh nghịch của các siêu mẫu nhí càng khiến cho người tham dự thích thú.

 

Một trong những phần trình diễn hạ màn được quan tâm phải kể đến màn hoá thân thành “Cô Ba Sài Gòn” của NTK Lovely BB của người mẫu nhí Minh Thư.
Không chỉ tài năng, Minh Thư còn là cô bé dễ thương và luôn giúp đỡ các bạn của mình.
Hình ảnh Minh Thư lí lắc, đùa nghịch với các bạn nhưng khi trở lại với vai trò người mẫu, cô bé lại chuyên tâm cùng các bạn luyện tập catwalk.

 

hia sẻ cảm xúc được trở thành vedette tại sự kiện, người mẫu nhí hào hứng cho biết với em đây không chỉ là cơ hội để học hỏi, mà còn là một kỷ niệm khó quên vì được trình diễn ở vai trò quan trọng. Em cũng chia sẻ bản thân từng đạt được rất nhiều thành tích về văn nghệ nhưng chưa bao giờ em nghĩ có ngày mình lại trở thành một ca sỹ, một người mẫu nhí. Chính vì vậy mà em luôn chăm chỉ rèn luyện, học hỏi từ thầy cô và các bạn để có thể trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.
 

Với kinh nghiệm tham dự trình diễn các bộ sưu tập của NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Kelly Bùi, Minh Thư được mọi người nhận xét là có tiến bộ hơn ở màn trình diễn tại Junior Fashion Runway năm nay.
Việc ghi điểm với vị trí vedette đã đem đến cho người mẫu nhí cơ hội được toả sáng và chứng tỏ tài năng thông qua những bước catwalk điêu luyện.
Xuất hiện với vai trò ca sỹ, cô bé đã khuấy động cả sàn diễn khi vừa xuất hiện tự tin với giọng hát trong trẻo.
  Minh Thư đã thu hút mọi người có mặt tại sàn diễn khi em không chỉ hát hay, sải bước tự tin trên sàn diễn
... mà còn tạo các hoạt động tương tác như vẫy tay chào, nhún nhảy theo điệu nhạc.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi