INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Kỳ Duyên, Mỹ Linh 'đọ dáng' tại đêm thi "Người đẹp thời trang HHVN 2018"

Hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh cùng xuất hiện với đầm xẻ cao đến đọ chân dài trong đêm diễn đầu tiên của chương trình Người đẹp thời trang. 

Người đẹp thời trang là một giải thưởng mới lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được đánh giá là một phần thi hiện đại, hấp dẫn. Đây là một phần thi sẽ mang đến một hình ảnh khác cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khi trình diễn các bộ sưu tập đến từ các NTK nổi tiếng. Trải qua 3 đêm trình diễn, Ban bình luận sẽ cùng nhau chọn ra Top 3 Người đẹp thời trang.

 

Xuất hiện trước giờ G, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộng lẫy khác lạ với mái tóc ngắn ép sát đầy cá tính.
Nàng hậu diện đầm xẻ cao thót tim, với gam màu tím hot trend của năm. 
Trước đó, Mỹ Linh đã nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện với mái tóc ngắn xoăn nhẹ khi làm giám khảo tại đêm thi Người đẹp biển và Du lịch – Qua miền di sản.
Diện cùng kiểu dáng và tông màu, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng khéo léo để lộ đôi chân dài.
Hai nàng hậu với cùng cách khoe dáng nhưng mỗi người đều ấn tượng với một phong cách riêng.
Hoa hậu Kỳ Duyên

 

Đêm khai hội đầu tiên của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp thời trang còn có sự tham gia của Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Diễm Trang, Thanh Tú, Người đẹp Đào Hà, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Việt Anh, NTK Lê Thanh Hòa, NTK Brian Võ…

Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My cùng ngồi ghế nóng để nhận xét và chọn ra Top 3 Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2018.

 

Chương trình Người đẹp thời trang do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng có 3 đêm diễn ngày 28/8, 30/8 

 

Mở màn đêm diễn đầu tiên của Người đẹp thời trang là bộ sưu tập áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn. Lấy cảm hứng từ 12 mùa hoa của Hà Nội, BST áo dài “Ướp hương” của NTK Thủy Nguyễn mang hơi thở nhẹ nhàng, lãng mạn nên thơ như khung cảnh của thủ đô biến đổi qua mỗi tháng trong năm. Mỗi thiết kế là một nét riêng của mỗi mùa hoa và tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người con gái.

 

 

Các thí sinh phải thể hiện một tinh thần tươi tắn nhưng tiết chế vừa phải để giữ cho mìnhmột thần thái cao sang. 43 thí sinh HHVN đã hoàn thành tốt yêu cầu này mang đến sự hài lòng và thích thú cho BGK cũng như người xem.

 

 

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người đã trực tiếp làm việc cùng NTK Thuỷ Nguyễn ngay từ khi hình thành ý tưởng cho đêm thời trang bật mí: “Để truyền tải được cảm hứng cũng như phong cách của BST, NTK Thuỷ Nguyễn đã đặt ra thử thách cho các thí sinh khi trình diễn là phải “tươi nhưng không cười”.

 

 
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook