INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lan Ngọc trang điểm phong cách 'Tiên hắc ám' khiến fan giật mình

Trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đăng bức ảnh với gương mặt trang điểm phong cách tiên hắc ám. Cô viết: "Mã lệ phi xuân Việt Nam! Chị Mã Lệ trở lại mê đắm quá". Hình ảnh này nhận được sự tương tác lớn từ đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Nhiều ý kiến cho rằng nhìn Lan Ngọc giống nhân vật phù thủy Maleficent do Angelina Jolie thủ vai. "Mặt Cám mẹ biến hình", "Sợ quá chị ơi", "Chị chơi Halloween sớm quá", "Nhìn ảnh giật mình"... là một số bình luận từ fan của nữ diễn viên.

Lan Ngọc trang điểm phong cách Tiên hắc ám khiến fan giật mình-1

Lan Ngọc trang điểm phong cách Tiên hắc ám khiến fan giật mình-2


Lan Ngọc khiến fan giật mình với phong cách trang điểm ma mị.

Chứng kiến màn biến hình bất ngờ của Lan Ngọc, ca sĩ Jun Phạm nhận xét hài hước: "Hello Mã Diện Phi Hành Tỏi Cho Thơm". Nhà thiết kế Đỗ Long bình luận: "Nhìn em thật ngây thơ và thánh thiện". Lan Ngọc đáp: "Hôm nay em không còn là chú gà lông vàng đáng yêu của anh nữa rồi".

Tuy nhiên, một số fan ruột của Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng nhận ra đây là tạo hình của cô từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015. Khi đó, cô hóa thân thành Tiên hắc ám, còn đeo thêm đôi cánh khổng lồ trên sân khấu.

Lan Ngọc chia sẻ lại hình ảnh ở thời điểm bộ phim Tiên hắc ám 2 mới ra rạp. Phần hai vẫn có sự xuất hiện của minh tinh Angelina Jolie, nhưng không còn sức hút như phần 1. Theo đánh giá của giới chuyên môn, ngoại trừ điểm sáng là Jolie, nội dung phim nhạt nhòa, không ấn tượng.

Theo Zing

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Lan Ngọc
Giải Thưởng Ngôi Sao Xanh 2019

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi