INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lặng người ngắm thiên nhiên Việt Nam hùng vĩ qua bộ ảnh của Hương Ly

Quán quân Nexttop model đã băng qua 10 địa điểm khác nhau để cho ra đời những hình ảnh đẹp mỹ mãn.

 

Đối mặt với sóng biển dạt dào và bãi đá ghềnh nhấp nhô Phú Quốc, với dòng suối chảy xiết không ngừng nơi Yên Bái, vắt vẻo trên những cành cây cổ thụ Hà Thành… bộ hình đã cho thấy một hình ảnh quán quân Hương Ly hoàn toàn mới. Vẫn là nét đẹp ngọt ngào và thơ mộng đó, nhưng dường như tiềm ẩn bên trong mình sức mạnh dồi dào, sẵn sàng vượt qua mọi hiểm trở.

Theo Hương Ly tiết lộ, để cho ra bộ hình đúng với tinh thần của “Children’s books”, cô và ekip đã quyết tâm thực hiện từng shoot hình tại từng điểm du lịch hoang sơ, tìm sự tương đồng giữa thiên nhiên và bộ sưu tập.

 


Những hình ảnh xanh mướt mắt được Hương Ly thực hiện tại Ba Vì. 

 


“Children’s books” là sự gắn kết của những câu chuyện cổ tích mang âm hưởng châu Âu và nghệ thuật hội họa trên nền xử lý chất liệu như thêu, đính kết và khắc trên da. Các thiết kế được làm từ chất liệu vải mỏng tanh, xuyên thấu, giúp khoe trọn đường nét cuốn hút của người mặc.

 


Toàn bộ thiết kế gây mê hoặc bởi dấu ấn của thiên nhiên từ hoa lá, chim muông được tái hiện từ bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân.

 


Hương Ly đã thể hiện bản lĩnh của mình khi mang trên mình đôi giày gót cao 12 cm, đứng chênh vênh trên mỏm đá nhỏ đầy rêu trơn trượt, sóng biển liên tục dập dìu mạnh dưới chân, tưởng như chỉ cần không đứng vững chút thôi là có thể sẩy chân bất cứ lúc nào, nhưng cô vẫn cho thấy một thần thái thơ mộng “vững như thạch bàn”.

 


Hương Ly đã thể hiện bản lĩnh của mình khi mang trên mình đôi giày gót cao 12cm, đứng chênh vênh trên mỏm đá nhỏ đầy rêu trơn trượt, sóng biển liên tục dập dìu mạnh dưới chân, tưởng như chỉ cần không đứng vững chút thôi là có thể sẩy chân bất cứ lúc nào, nhưng cô vẫn cho thấy một thần thái thơ mộng “vững như thạch bàn”.

 


Và hơn thế nữa, cho thấy sức sáng tạo của những người làm nghệ thuật, khả năng xông pha không ngại khó khăn trong việc tìm ra và thực hiện trọn vẹn ý tưởng thời trang, và sự hi sinh cũng như nỗ lực thể hiện sự đầu tư nghiêm túc với thời trang của quán quân Hương Ly.

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi