INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lê Âu Ngân Anh: "Tại sao Cục có quyền không công nhận danh hiệu của tôi?"

Lê Âu Ngân Anh cho hay cô không quan tâm đến thông tin Cục Nghệ thuật Biểu diễn xử phạt mình vì dự thi không phép.

 

Ba ngày sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018, Á hậu 4 Lê Âu Ngân Anh lần đầu có buổi gặp gỡ cánh truyền thông với số lượng hạn chế. Trong buổi trò chuyện, cô thẳng thắn chia sẻ về những scandal trong suốt thời gian cô tham dự cuộc thi.

Lê Âu Ngân Anh cho biết cô không quan tâm đến thông tin Cục Nghệ thuật Biểu diễn xử phạt mình vì dự thi không được cấp phép. Đồng thời, Ngân Anh cũng cho biết thêm cô quyết tâm khởi kiện Cục đến cùng vì quyết định không cấp phép cho cô dự thi Hoa hậu Liên lục địa. 

Ngoài ra khi được hỏi về quan điểm của Cục NTBD không công nhận giải thưởng Á hậu 4 và xử phạt nặng nhất với Ngân Anh, đại diện truyền thông của Ngân Anh cho biết: "Danh hiệu Ngân Anh đạt được là danh hiệu quốc tế. Danh hiệu ấy được ban tổ chức, được khán giả quốc tế công nhận. Còn Cục NTBD có công nhận hay không là việc của họ. Đơn vị này là cơ quan quản lí nhà nước, hãy hỏi ngược lại họ rằng, họ có đủ thẩm quyền để công nhận giải thưởng quốc tế hay không?".

Khi được hỏi về việc nếu bị xử phạt liệu Ngân Anh có chịu chấp hành hay không, người đẹp thẳng thắn chia sẻ với truyền thông: "Nếu tôi nộp phạt nghĩa là tôi tự nhận mình thi chui rồi. Tôi rất buồn cười khi đọc thông tin Cục không công nhận danh hiệu Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa của tôi. Tại sao Cục Nghệ thuật Biểu diễn của Việt Nam có quyền công nhận hay không công nhận danh hiệu của một tổ chức quốc tế.

Còn về vụ kiện, tôi mới về đến Việt Nam nên chưa gặp luật sư để hỏi về tình hình. Tôi và luật sư sẽ bàn bạc nhưng tôi sẽ đi đến cùng để đấu tranh cho quyền lợi của bản thân. Tôi cho rằng Cục đang ép người quá đáng.

Tôi nhớ trong văn bản gửi đến cho ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017, Cục kết luận xử phạt hành chính 4 triệu đồng và cũng có đề cập sẽ không có bất kỳ hình phạt nào thêm nữa. Tôi không biết vì sao Cục không xử lý ngay lúc đó".

 

Ngoài ra, chia sẻ với cánh báo chí đại diện truyền thông của người này khẳng định, việc xử phạt chỉ là sự trao đổi giữa Cục với truyền thông, phía Ngân Anh chưa nhận được văn bản nên chưa tính đến chuyện nộp phạt.

Theo Thethaovanhoa
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi