INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lisa được khen xinh như 'nữ hoàng Ai Cập'

Lisa là một trong những khách mời dự sự kiện của nhãn hiệu trang sức Bulgari, diễn ra tại một trung tâm thương mại ở Jamwon-dong, Seoul, tối 29/10. Nữ idol nhanh chóng thu hút sự chú ý khi vừa xuất hiện.

Lisa là một trong những khách mời dự sự kiện của nhãn hiệu trang sức Bulgari, diễn ra tại một trung tâm thương mại ở Jamwon-dong, Seoul. Nữ idol nhanh chóng thu hút sự chú ý khi vừa xuất hiện. Đây là lần đầu tiên Lisa dự sự kiện solo tại Hàn nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả.

Lisa được khen xinh như như búp bê sống tại sự kiện - 1

Cô mặc bộ đầm lệch vai được thiết kế từ suit độc đáo. Kiểu tóc và cách trang điểm tôn thêm vẻ đẹp rạng rỡ của Lisa. Đặc biệt, style make-up mắt khiến nữ idol Thái Lan được khen xinh đẹp như "nữ hoàng Ai Cập".

Netizen cũng dành nhiều lời khen cho tỷ lệ body cao ráo như người mẫu của Lisa. Từ khóa về Lisa tại sự kiện cũng vào top trend toàn cầu với gần 250.000 lượt tweet chỉ trong vòng một tiếng. Một số bình luận trên Naver: Đôi chân cô ấy thật đẹp; Lisa trông như nữ hoàng Ai Cập với kiểu makeup này; Tỷ lệ body đẹp như mannequin vậy...

Netizen cũng dành nhiều lời khen cho tỷ lệ body cao ráo như người mẫu của Lisa. Từ khóa về Lisa tại sự kiện cũng vào top trend toàn cầu với gần 250.000 lượt tweet chỉ trong vòng một tiếng. Một số bình luận trên Naver: "Đôi chân cô ấy thật đẹp"; "Lisa trông như nữ hoàng Ai Cập với kiểu makeup này"; "Tỷ lệ body đẹp như mannequin vậy"...

 

Lisa được khen xinh như như búp bê sống tại sự kiện - 3

Một số ngôi sao khác của Kbiz cũng có mặt tại sự kiện tối nay như nam diễn viên Park Hae Jin.

Nam diễn viên kiêm người mẫu Lee Soo Hyuk.

Nam diễn viên kiêm người mẫu Lee Soo Hyuk.

Suho (EXO).

Suho (EXO).

Nữ diễn viên Ku Eun Se.

Nữ diễn viên Ku Eun Se.

theo ione

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Black Pinklisa
Giải Thưởng Ngôi Sao Xanh 2019

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi