INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lộ diện 'phù thủy makeup' đứng sau mùa VJFW 2018 đầy màu sắc

Có lẽ khi bật mí thì những ai trong giới thời trang cũng đều sẽ nhận ra ngay, đó chính là make up artist Cao Tuấn Đạt – người học trò của phù thủy make up Nam Trung. 

 

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior’s Fashion Week mùa thứ 5 vừa mới diễn ra vào 2 ngày 7-8/4/2018 vừa qua đã mang lại tiếng vang lớn trong làng thời trang Việt Nam. Đây là một sân chơi thời trang chuyên nghiệp do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập, luôn mang đến những thông điệp ý nghĩa cho thiếu nhi và cộng đồng vào mỗi mùa. Trong mùa này, Xuân Lan đã đưa các bé về với thiên nhiên, trình diễn những trang phục dễ thương, nhẹ nhàng cùng với layout make up trong sáng, phong cách trình diễn hợp với lứa tuổi.

 

 

Layout make up đa sắc, trẻ trung phù hợp với trang phục của mỗi BST

 

 
 
VJFW mùa 5 với sàn diễn “thuần thiên nhiên” và trang phục, layout make up, làm tóc nhẹ nhàng, trong sáng

 

VJFW mùa 5 với sàn diễn “thuần thiên nhiên” và trang phục, layout make up, làm tóc nhẹ nhàng, trong sáng

 

 
 
 
Khi những hình ảnh trong show diễn được tung ra, không ít người phải trầm trồ về không gian thiên nhiên tươi mới, trang phục được đầu tư kỹ lưỡng cùng với layout make up, làm tóc được thay đổi linh hoạt ở mỗi BST

 

Tất cả đã tạo nên tổng thể một bức tranh sinh động, một show diễn thời trang cho trẻ em hồn nhiên, trẻ trung đúng với lứa tuổi của các bé

 

Cao Tuấn Đạt cho biết: “Đạt đã hợp tác với VJFW 2 mùa, vì vậy cũng đã nắm bắt được mong muốn của chị Xuân Lan trong việc make up và làm tóc cho các bé. Điều kiện luôn đặt lên hàng đầu khi make up cho các bé đó chính là làm sao để các bé được cuốn hút, nổi bật trong trang phục của từng BST nhưng vẫn đảm bảo nét hồn nhiên, ngây thơ của mỗi bé.”

 

 

Anh chia sẻ thêm: “Việc make up cho khoảng hơn 200 bé mỗi ngày là việc không hề dễ dàng, nên bản thân Đạt cũng phải nhờ sự hỗ trợ của các bạn trong team để kịp tiến độ, đảm bảo bé nào cũng xinh, cũng tỏa sáng. Có thể nói, đây là một trải nghiệm rất thú vị đối với cá nhân Đạt, vậy nên mỗi khi có cơ hội được hợp tác với VJFW thì Đạt và team đều rất sẵn lòng.”

 

>> JUN VŨ, PHƯƠNG LY, LAN NGỌC CÙNG DIỆN ĐỒ TRẮNG, 'ĐỌ' NHAN SẮC RẠNG RỠ 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

VJFWCao Tuấn Đạt

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi