INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lộ diện vị giám khảo ‘drama’ nhất show thực tế 2018: Hết cưỡi ngựa đến ôm heo gây 'sóng gió’

Là vị giám khảo được chú ý từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Dược sĩ Tiến tiếp tục đồng hành cùng Hương Giang và Di Dăng cầm trịch ghế nóng show thực tế The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ.  

Trải qua 5 tập phát sóng và đêm thi chung kết hoành tráng, Chinh phục hoàn mỹ không chỉ thu hút bởi tài năng, cá tính của các thí sinh mà còn trở thành tâm điểm nhờ “đóng góp” của giám khảo “drama” Dược sĩ Tiến. Dù hết lòng với thí sinh nhưng Dược sĩ Tiến vẫn sẵn sàng đưa ra những quyết định “lạ đời”, thậm chi là tranh cãi gay gắt cùng các đồng nghiệp.

 

 

Ngay tập 1, Dược sĩ Tiến đã khiến khán giả bất ngờ khi “xổ” tiếng Anh để nhận xét thí sinh “H’Hen Ni Suyễn” Tiểu Luân. Hầu hết những ai theo dõi Siêu mẫu Việt Nam và Chinh phục hoàn mỹ đều thán phục khi Dược sĩ Tiến không chỉ đầy lý lẽ, giỏi lập luận mà còn thông thạo ngoại ngữ, đối đáp thuyết phục. Nam giám khảo thể hiện rõ quan điểm và cách lựa chọn thí sinh của mình khi trao ngôi sao may mắn cho cô nàng xinh đẹp Phương Vy và đánh giá khá khắt khe với cựu thí sinh The Voice Hoài Sa: “Anh thấy những đoạn thấp em hát không chắc chắn. Câu đầu và điệp khúc chênh vênh lắm. Thế nên, anh ‘Say No’ với em”.

Diễn biến gay cấn nhất khi nhắc về Dược sĩ Tiến và hành trình đầy thị phi tại Chinh phục hoàn mỹ 2018 phải kể đến màn tranh cãi “nảy lửa” với giám khảo Di Băng. Khi đánh giá hình ảnh của đội Xanh, Di Băng đã cho rằng Dược sĩ Tiến ưu tiên sự “lồng lộn” và nhắc lại lần anh cưỡi ngựa tham gia thảm đỏ chung kết Siêu mẫu Việt Nam.

 

 

Bình tĩnh nhưng kiên quyết thể hiện quan điểm của bản thân, Dược sĩ Tiến phản bác: “Nếu không khuyến khích thí sinh tự tin bộc lộ cá tính bản thân trong khuôn khổ pháp luật và thuần phong mỹ tục thì dẹp luôn chương trình này đi. Anh nghĩ tranh cãi của mình đi đến hướng đả kích rồi“.

Ngay sau đó, Dược sĩ Tiến vote cho đội Xanh và rời khỏi set quay khi chưa có kết quả cuối cùng: “Tôi được chương trình mời chứ không tự ý vào đây“, “Tôi không còn gì để nói và không muốn tiếp tục quay hình trong tập này“.

 

 

Những tưởng lời cảnh báo của Di Băng sẽ có ít nhiều ảnh hưởng nhưng Dược sĩ Tiến lại hiên ngang bế một chú heo lục sắc tham gia dạ tiệc Queen Of The Night trong tập 4. Điều này như sự đáp trả cho việc Di Băng nhắc lại sự kiện cưỡi ngựa lên thảm đỏ. Mặc cho Di Băng tức tối bỏ đi, Dược sĩ Tiến vẫn kiên quyết bảo vệ quan điểm ủng hộ thể hiện cá tính của mình.

 

 

Hết đụng độ Di Băng, Dược sĩ Tiến lại gặp khắc tinh Đỗ Hiếu trong tập 5 Chinh phục hoàn mỹ. Khi đưa ra những nhận xét về đội Hồng, nam giám khảo và chủ nhân loạt hit của Đông Nhi liên tục có sự bất đồng quan điểm. Thậm chí, Đỗ Hiếu còn dùng từ “đồng bóng” để nói về cách đánh giá, nhận xét của vị giám khảo cá tính. Tuy vậy, thái độ bình tĩnh, văn minh của Dược sĩ Tiến bất ngờ nhận được sự ủng hộ của các fan: “Cách nói của Đỗ Hiếu dành cho Tiến thật sự khiến Tiến không có cảm tình lắm”.

Những tưởng đã hết chiêu trò để gây chú ý nhưng Dược sĩ Tiến vẫn trở thành tâm điểm tại chung kết Chinh phục hoàn mỹ khi hóa thân vào hình tượng Càn Long mặc hoàng bào vàng rực rỡ. Để có màn xuất hiện ấn tượng nhất, Dược sĩ Tiến đã “chơi lớn” cạo trọc đầu và “chi bạo” cho chiếc kiệu rồng để dự sự kiện thảm đỏ. Dù chiếc kiệu bị gãy vào phút 90 nhưng Dược sĩ Tiến vẫn là nhân vật nổi bật nhất đêm chung kết Chinh phục hoàn mỹ với hình tượng quyền lực và lạ mắt.

 

 
Dược sĩ tiếp tục gây sốc với long bào
 
 
Dược sĩ của ngày xưa
Và hình tượng gai góc của hôm nay

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi