INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Mẫu nhí 7 tuổi tự tin trên sàn diễn đẳng cấp tại Dubai

Mới đây, show diễn thời trang của NTK Thượng Hải Amelie Wang diễn ra tại thành phố Dubai, Ả Rập. Show diễn bất ngờ có sự hiện diện của ba mẫu nhí người Việt, trong đó có bé Lê Gia Bảo Anh chỉ mới 7 tuổi.  

Xuất hiện trong bộ trang phục váy ngắn điệu đà, cô bé khiến người xem bất ngờ bởi những sải bước không chỉ tự tin, mà còn biết cách tương tác với khán giả. Trước đó, mẫu nhí đã tập luyện rất nhiều, vượt qua nỗi sợ sân khấu. Dù lịch tập, chuẩn bị cho chương trình của NTK quốc tế khá dày đặc, phải chờ đợi gây mệt mỏi, cô bé vẫn thể hiện sự tươi vui, chuyên nghiệp trên sân khấu.

 

Đây là lần đầu tiên Bảo Anh tham gia chương trình thời trang mang tầm quốc tế, diễn ra tại trung tâm City Walk (Dubai) - khu phức hợp dịch vụ và giải trí mệnh danh là "city in city" bởi sự hào nhoáng, đẳng cấp ở Dubai.
Dù nhỏ tuổi, Bảo Anh có nhiều kinh nghiệm trình diễn thời trang, tham gia vào chương trình Tuần lễ thời trang Nhí mùa 2, mùa 4, Junior Fashion Runway.
Ngoài đời, Bảo Anh là cô bé ngoan ngoãn, hiền lành và đôi khi thụ động nên gia đình muốn bé theo học người mẫu để học hỏi, trau dồi kiến thức, tự tin trong giao tiếp và mong muốn phát hiện ra tài năng của bé ngoài chơi đàn piano.
Lần trình diễn tại Dubai lần này đã thể hiện sự chủ động, tự tin và năng động của Bảo Anh
 
Mặc dù gia đình không suy nghĩ nhiều về việc hướng bé theo con đường hoạt động nghệ thuật, nhưng khi được tạo điều kiện đến trường đào tạo người mẫu thì Bảo Anh trở nên yêu thích việc đi catwalk và thể hiệc mình trên sân khấu
Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook