INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Minh Hằng nói về drama trong "The face": "Không hề có diễn xuất, dàn dựng nào hết!"

Tối 21/12 vừa qua top 6 đã có màn ra mắt công chúng vô cùng sôi động. Góp mặt trong đêm tiệc còn có huấn luyện viên (HLV) Minh Hằng.

 

Chính thức lộ diện sau tập 11, Top 6 thí sinh xuất sắc nhất The Face Vietnam 2018 đã có một hành trình đáng nhớ tại đất nước xinh đẹp Israel. Xuất hiện rạng rỡ trong bữa tiệc cuối năm của nhà sản xuất, cả 5 thí sinh đều khiến công chúng trầm trồ vì sự thay đổi và trưởng thành so với hình ảnh những tập đầu. Các thí sinh đã cùng nhau chiêu đãi khán giả một màn nhảy sôi động để bắt đầu đêm tiệc.

 

Tham dự buổi tiệc còn có HLV Minh Hằng. Cô chọn phong cách menswear tinh tế, sang trọng. Cùng xuất hiện trên sân khấu với Top 6, Minh Hằng đã có những chia sẻ về chuyến đi đến Israel.
Bên cạnh đó, nữ HLV còn mạnh dạn đáp trả nghi vấn cố tình tạo drama của nhà sản xuất: “Khi tham gia The Face, Hằng mới hiểu hết như thế nào là truyền hình thực tế. Những gì khán giả nhìn thấy qua màn ảnh, đó là những tình tiết thật, không hề diễn xuất hay sắp đặt. Có nhiều người hỏi Hằng có đang bị nhà sản xuất đưa vai cho diễn hay không, Hằng khẳng định không có nhà sản xuất nào có thể ép được các HLV diễn theo một vai nào cả. Tất cả những mâu thuẫn, kịch tính đó đều là thật”.

 

Minh Hằng khẳng định tính chân thực của những diễn biến gay cấn trong chương trình

 

 
Bà Trang Lê - trưởng ban tổ chức chương trình 

 

 
 
 Mid Nguyễn duyên dáng và sang chảnh tại sự kiện

 

 
 
Team Minh Hằng 

 

Trương Thanh Long 

 

Team Minh Hằng trình diễn điệu nhảy Giáng Sinh sôi động

 

Linh Chi - team Minh Hằng 

 

Thu Anh

 

Team Võ Hoàng Yến

 

 
 
Top 6 "The face 2018"
 
 
 

>> VÕ HOÀNG YẾN CHỨNG TỎ ĐỘ 'THÂM THÚY' KHI DIỆN ÁO DÀI "MẸ CHỒNG" ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

The face