INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Minh Tú chia tay Asia’s Next top Model, chinh phục ước mơ Hoa hậu

Sau tập 6, những cô gái xuất sắc nhất của Asia’s Next Top Model 2018 chính thức lộ diện. Trong đó, hai thành viên Adela và Beauty của đội Minh Tú được đánh giá cao và tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lòng giám khảo lẫn khán giả. Điều đó thêm phần khẳng định khả năng huấn luyện của Minh Tú tại cuộc thi. 

Như thường lệ, tập 7 bắt đầu bằng việc Minh Tú gặp gỡ hai thành viên trong đội để có những chia sẻ, đánh giá, khích lệ học trò sau phần loại căng thẳng. Minh Tú bày tỏ nièm tự hào với thành tích cao của Adela và Beauty, đồng thời cô khẳng định: “Điều quan trọng nhất mà tôi muốn cả 2 bạn đều phải hiểu được là bạn cần phải có tình yêu, sự đam mê với nghề người mẫu. Hãy nhớ, làm những gì bạn yêu thích và yêu thích những gì bạn đang làm”. Chia sẻ về HLV của mình, cả Beauty và Adela đều cảm thấy biết ơn và hạnh phúc khi được Minh Tú hướng dẫn trong suốt qua trình tham gia cuộc thi.

 

 
Kết thúc tập cuối cùng đồng hành cùng các học trò tại Asia’s Next top Model, Beauty xuất sắc dành được vị trí thứ 2 với số điểm 34,2, Adela về thứ 4 của tuần với số điểm 30,7. Tập 7 khép lại hành trình của Minh Tú với vai trò là một HLV chuyên môn đầy bản lĩnh, nhiệt huyết và tân tâm cùng sự bảo toàn số lượng 2 thành viên của team mình cho top 5 chung cuộc.
 
 
 
Cũng trong buổi họp đội, Minh Tú khiến các học trò khá sốc khi tiết lộ sẽ kết thúc vai trò huấn luyện viên trong tập này và bày tỏ mong muốn các học trò tự nỗ lực giành chiến thắng tại cuộc thi. Tạm biệt các cô học trò của mình, Minh Tú tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ước mơ trở thành một Hoa hậu khi chính thức được lựa chọn trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2018 sẽ được tổ chức tại Ba Lan vào giữa tháng 11 sắp tới. 
 
Minh Tú sẽ là đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2018

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi