INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nếu bạn yêu thời trang, đừng bỏ lỡ "Dèja Vu"- show diễn hoành tráng của NTK Quỳnh Paris

Đây là show diễn kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam của NTK Quỳnh Paris, hứa hẹn mang đến những ấn tượng "có một không hai".

 

Chiều 29/12 vừa qua, NTK Quỳnh Paris đã tổ chức buổi gặp gỡ và giới thiệu về show diễn thời trang nghệ thuật kỷ niệm 5 năm hoạt động của mình tại Việt Nam mang tên "Dèja Vu". Xuất hiện tại sự kiện có những tên tuổi lớn trong làng thời trang và giải trí như: Tùng Leo- đạo diễn chương trình, Dương Khắc Linh- giám đốc âm nhạc, Henri Hubbert- đạo diễn catwalk,... 

Bộ sưu tập lần này được lấy cảm hứng từ học thuyết ngũ hành mang đậm dấu ấn Á Đông. Theo đó, 5 yếu tố vật chất đầu tiên tạo nên vạn vật trên thế giới là : Kim - Mộc - Thủy - Hỏa –Thổ. NTK Quỳnh Paris đã thổi hồn nghệ thuật vào sự cân bằng của Ngũ Hành trong vạn vật ấy và đây cũng là câu hỏi chị nhận được nhiều nhất trong buổi họp báo. Cũng theo ý tưởng này, không chỉ là một show thời trang đơn thuần mà đó là một câu chuyện với những khung cảnh tuyệt mỹ được tạo nên bởi sự kết hợp giữa âm thanh, màu sắc, con người và thiên nhiên. Đến với “Dèja Vu”,khán giả sẽ được đánh thức các giác quan, được sống trong những trạng thái cảm xúc khác nhau, được hoà mình vào từng yếu tố đã tạo nên vạn vật.


MTK Quỳnh Paris tại buổi họp báo giới thiệu show thời trang nghệ thuật "Dèja Vu".

 


Bộ sưu tập lần này được lấy cảm hứng từ 'ngũ hành',  mang đậm bản sắc văn hóa và dấu ấn Việt Nam.

 


NTK Quỳnh Paris và ekip tiết lộ rằng đây là một show diễn hoành tráng, từ đó chị 
muốn gửi gắm đến những khán giả nói chung và những người yêu thời trang nói riêng một thông điệp: “Hãy giữ cho cuộc sống của mỗi người ở trạng thái cân bằng về cảm xúc và sự thanh tịnh trong tâm hồn. Không có vẻ đẹp nào là hoàn hảo và không có tham vọng nào là đủ nếu không biết dừng lại”.

 


NTK Quỳnh Paris đã sử dụng các chất liệu rất gần gũi, mộc mạc như tre, dừa nước, hoa sen,… kết hợp với các loại nhựa cao cấp và các loại vải được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài để tạo nên bề mặt chất liệu độc đáo và thời thượng.

 


Giám đốc âm nhạc- nhạc sĩ Dương Khắc Linh

 


Đạo diễn Tùng Leo

 


Henri Hubbert - đạo diễn catwalk

 


Bà Ivy Trần - Giám Đốc Sản Xuất (SAS Production)

 


HH Diễm Hương cũng có mặt tại sự kiện để ủng hộ và chúc mừng NTK Quỳnh Paris.

 


Người mẫu Thanh Trúc cho biết cô rất hào hứng khi nghe NTK Quỳnh Paris chia sẻ về show diễn sắp tới. 

 


Được biết, bộ sưu tập sẽ có sự góp mặt của các người mẫu nổi tiếng như: Mâu Thanh Thủy, Hoàng Thùy, Ngọc Châu, H’Hen Niê, Trang Phạm…Với thành công 5 năm tại làng thời trang Việt, chúng ta hoàn toàn có thể đặt nhiều kỳ vọng vào show diễn "Dèja Vu" sắp tới của NTK Quỳnh Paris.

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi