INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Ngày Tết mặc đẹp và 'chất' như Chí Thiện, Bảo Anh, BBBG

Các sao Việt luôn dẫn đầu xu hướng sẽ hướng dẫn bạn cách phối đồ độc đáo để diện phố Tết này.

 

Punk Graffiti


Chí Thiện cực ngầu trong chiếc áo khoác punk graffiti.

 

Vốn là họa tiết bắt nguồn từ hiphop đường phố, nhưng kể từ ngày 2 nhà mốt Just Cavalli và Moschino đưa Graffiti vào bộ sưu tập của mình thì họa tiết này chính thức bước vào hàng ngũ thời trang cao cấp. Điểm mới là chất “punk” của rock với những chi tiết đính khoen kim loại, hoặc họa tiết in trên đầm dạ hội với kiểu tóc rock punk thay vì tết tóc hiphop như ngày xưa. Nếu khéo tay, chúng ta hoàn toàn có thể làm đồ DIY, vẽ vời một chút để diện mốt Punk graffiti vào dịp Tết này.

 

 

Majolica họa tiết gốm sứ:


Phan Lê Ái Phương đẹp nền nã với họa tiết gốm sứ Majolica.

 

Ít ai biết họa tiết gốm sứ có tên thời trang là Majolica print. Mang phong vị phương đông, Majolica vừa sang trọng vừa rất nữ tính. Nhà mốt Dolce&Gabanna từng khuynh đảo các nàng bởi bộ sưu tập Majolica.

 


Nhà mốt Valentino cũng ưa chuộng họa tiết này.

 


Họa tiết gốm sứ cực kỳ hợp với Tết nguyên đán, bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng áo dài hiện đại hoặc các cửa hàng tại Sài Gòn Square đã rất nhanh chóng cập nhật nhập họa tiết này rồi đấy!

 

Tribal Print – họa tiết dân tộc


Bảo Anh gợi cảm với họa tiết tribal.

 

Là một trong những họa tiết kinh điển của thời trang thế giới, Tribal là họa tiết xuất hiện ở rất nhiều bộ sưu tập của các nhà mốt. Họa tiết dân tộc rất hợp với á đông, bạn có thể chọn tông đất màu trầm, kết hợp với chi tiết giả lông thú để tăng phần gợi cảm. Còn nếu ưa thích sặc sỡ vui tươi, bạn có thể kết hợp trang sức đá màu, len chỉ, và chọn họa tiết màu nổi để diện Tết.

 

 

Họa tiết Oriental – dấu ấn Á Đông đậm đà


Phan Anh và nhóm hài BB&BG nổi bật với họa tiết Oriental.

 

 

 

Những mùa thời trang gần đây từ khóa #oriental vô cùng mạnh mẽ ở thời trang và nội thất. Rất nhiều nhà mốt chọn hướng về phương Đông (đặc biệt là Gucci) với hình ảnh các linh vật Long, Lân, Quy, Phụng, hình ảnh cánh chim hạc hay hoa đào hoa cúc. Khỏi cần phải nói, họa tiết này quá hợp diện Tết. Nếu muốn mặc áo dài Oriental thì không khó để kiếm khi dạo vòng quanh shop online. Hoặc bạn có thể chọn đông tây giao hòa với các thường hiệu như Miss Sefridge hay Mark & Spencers, Zara … có ở Việt Nam.

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Chia sẻ Facebook