INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ngô Thanh Vân tái xuất sàn catwalk, tôn vinh nét đẹp 'Hòn Ngọc Viễn Đông' một thời

May áo dài trên bàn máy may xưa, Ngô Thanh Vân ma mị mở màn BST Cô Ba Sài Gòn của NTK Thuỷ Nguyễn trên nền nhạc "Biển Tình" 

Mới đây, NTK Thuỷ Nguyễn đã có phần mở màn đêm thứ hai của Vietnam International Fashion Week 2017 tại Hà Nội đầy cuốn hút với BST Cô Ba Sài Gòn. Điểm nhấn của BST chính là những hoa văn gạch bông đặc trưng trong kiến trúc Đông Dương một thời vang bóng được tái sinh trên nền trang phục, đi kèm là những nét biến tấu sáng tạo giúp làm mới các hoạ tiết vốn đã rất quen thuộc.

 

Màn trình diễn BTS Cô Ba Sài Gòn tại VIFW Hà Nội
Đặc biệt, “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã có màn tái xuất sàn diễn thời trang đầy bất ngờ sau một thời gian dài.
Mang cả bàn máy may cổ lên sàn diễn, Ngô Thanh Vân sải bước chậm rãi đầy ma mị dưới nền nhạc ca khúc Biển Tình.
Không những thế, cô khoác trên mình bộ Áo Dài thắt eo ngực nhọn với những kiểu dáng đúng với thập niên 60-70 vô cùng đặc trưng.
Sự bắt tay đầy duyên nợ giữa NTK Thuỷ Nguyễn và Ngô Thanh Vân đã khiến cả khán phòng gần như nín thở với màn chào đầu đặc sắc trong BST Cô Ba Sài Gòn.
Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, phim Cô Ba Sài Gòn gắn chặt với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, với những thiết kế phục trang của NTK Thủy Nguyễn

 

Trước thềm công chiếu bộ phim, khán giả lại được chiêm ngưỡng một Sài Gòn tinh tế và sành điệu của những năm 60 khi Áo Dài rất thịnh hành trên khắp các đường phố hoà lẫn trong giai điệu ca khúc Một Thoáng Quê Hương. Xen kẽ vào không khí Sài Gòn xưa là một màu sắc hiện đại thời nay với những bộ trang phục thời trang lấy cảm hứng từ thập niên 60; để rồi kết thúc bằng thông điệp Áo Dài mang vẻ đẹp bất biến, là niềm tự hào của người Việt Nam.   

 

Phim do Trần Bửu Lộc - Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, S.T 365... dự kiến ra mắt vào ngày 10.11.2017.  

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi