INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ngọc Châu liên tiếp trúng show trình diễn tại "Seoul fashion week"

Sau màn ra mắt ấn tượng với nhà thiết kế danh tiếng Chung Chung Lee, Ngọc Châu tiếp tục đi casting và đã có những tín hiệu đáng mừng. 

 

Trong chuyến sang Hàn Quốc tham dự "Tokyo fashion week" lần này, Ngọc Châu đã tham gia fitting và casting cho show của thương hiệu A.AV và kết quả, Ngọc Châu sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu này vào lúc 17.30 ngày 1.4 trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Seoul.

 


Ngoài hoạt động casting cho các nhà thiết kế, Ngọc Châu còn được gặp gỡ và giới thiệu quán quân Next top 2016 với các thương hiệu thời trang hàng đầu xứ Kim Chi. Đánh giá sơ bộ sau các cuộc gặp gỡ đó, được Ngọc Châu chia sẻ: “Các cuộc gặp gỡ khiến Châu tin tưởng vào lựa chọn nghề nghiệp của mình. Thực sự là rất phấn khích với những chia sẻ, cảm nhận của những Model Agency hàng đầu Hàn Quốc. Hi vọng, sự hợp tác sẽ lâu dài và bền chặt”.

 

Ngọc Châu có nhiều cơ hội khi tham gia "Tokyo fashion week"

 

 
 
Được biết, tại SFW 2017, Ngọc Châu là người mẫu Việt Nam và duy nhất tham gia trình diễn trong khuôn khổ sự kiện với các thương hiệu khác nhau

 

 
 
 
 
 
 
Còn nhớ, trước Ngọc Châu, Be U Model cũng là đơn vị tạo được các dấu ấn với lịch sử người mẫu Việt Nam khi những lần trình diễn đầu tiên của người mẫu Việt trên sàn diễn Quốc tế như New York với Hoàng Thùy, Tuyết Lan; Milan với Chà Mi và Kha Mỹ Vân, Paris với Kha Mỹ Vân

 

 
Đây chính là cơ hội để cô nàng khẳng định cá tính cùng sự chuyên nghiệp của mình 

 

 

 

>> QUÁ ẤN TƯỢNG, "EM HOA" CỦA NTK CÔNG TRÍ ĐƯỢC TẠP CHÍ VOUGE DÀNH NHIỀU LỜI KHEN

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
A Night Of Sensation

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi