INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Người mẫu vẫn bình an vô sự dù chụp ảnh với cả đàn cá mập vây quanh chỉ vì 1 lí do

Không phải vì trách nhiệm tạo ra những bức hình đẹp mà phải gồng mình chịu đựng nỗi sợ hãi khi bị cá mập vây quanh, những người mẫu ảnh vẫn vô cùng tự tin với phong cách và tư thế tạo dáng chuyên nghiệp. Vậy lí do khiến ai nấy cũng thắc mắc ở đây rốt cuộc là gì?

 

Ai trong số chúng ta cũng biết chắc chắn một điều rằng cá mập là loài vật nguy hiểm đến nhường nào. Với con người mà nói, đây là một loài sinh vật biển tuy không hề xa lạ nhưng cũng chẳng ai dám lại gần. Tuy nhiên những bức ảnh dưới đây lại khiến tất cả mọi người đều phải sửng sốt và kinh ngạc bởi cảnh tượng một đàn cá mập vây kín xung quanh những người mẫu ảnh với khoảng cách siêu gần.

 

 

Người mẫu vẫn bình an vô sự dù chụp ảnh với cả đàn cá mập vây quanh chỉ vì 1 lí do - Ảnh 1.
Đàn cá mập vây kín xung quanh hai người mẫu ảnh.

 

Bộ ảnh được các nhiếp ảnh gia chụp tại quần đảo Bahamas của vùng Caribbean. Cảnh vật thiên nhiên nơi đây luôn được mọi người biết đến với một vẻ đẹp hoàn hảo không chút tì vết. Từ sắc xanh của nước, của biển, của trời cho đến cái nắng vàng rực rỡ đầy chói chang cũng sở hữu những nét rất riêng làm mê đắm lòng người. Vì thế, người ta luôn ưu ái dành cho khung cảnh nơi đây cái tên gọi "thiên đường hạ giới".

Sẽ không có gì đáng nói nếu như không có cảnh tượng khiếp đảm người nhìn như trên. Thế nhưng, trái với sự lo sợ của nhiều người, những người mẫu lại vô cùng thoải mái tạo dáng: lúc thì nằm, lúc thì ngồi, thậm chí còn sờ và vuốt ve những con cá mập mà không hề có chút do dự nào. Nhưng điều kỳ lạ là những người mẫu ảnh lại hoàn toàn bình yên vô sự như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Vậy rốt cuộc lý do ở đây là gì?

 

 

Người mẫu vẫn bình an vô sự dù chụp ảnh với cả đàn cá mập vây quanh chỉ vì 1 lí do - Ảnh 2.
Họ thoải mái tạo dáng đang ngồi…

 

Người mẫu vẫn bình an vô sự dù chụp ảnh với cả đàn cá mập vây quanh chỉ vì 1 lí do - Ảnh 3.
Lúc thì lại nằm vô cùng tự tin.

 

Hóa ra đây chỉ là một mẹo nhỏ của nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này nhằm mục đích gây được ấn tượng mạnh hơn với người xem. Thay vì những loài cá mập dữ tợn và hung ác như bao người vẫn hình dung, những con cá mập trong các khung hình trên đơn thuần chỉ là một loài động vật khá hiền lành cũng thuộc dòng dõi họ hàng nhà cá mập. Chúng có cái tên khá lạ: cá mập miệng bản lề, hay vẫn được biết đến với tên gọi "Nurse shark".

 

 

Người mẫu vẫn bình an vô sự dù chụp ảnh với cả đàn cá mập vây quanh chỉ vì 1 lí do - Ảnh 4.

 

Nurse shark thỉnh thoảng vẫn được bắt gặp tại các vùng biển nhiệt đới và cận nhiệt đới ven Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, nhưng phổ biến nhất thì phải kể đến biển Caribbean. Chiều dài của chúng xấp xỉ 3m, cân nặng có thể lên tới hơn 100kg. Phần đầu có hình dạng giống như đang đội mũ y tá nên mới có tên gọi như vậy. Vì chúng có sở thích ăn cá, các loài động vật giáp xác, động vật thân mềm và đặc biệt là tuyệt nhiên không hề cắn người nên việc tiếp xúc với loài cá mập này đương nhiên là vô cùng an toàn.

Những chú cá mập trong bộ ảnh tuy khiến người xem tuy lo sợ nhưng cũng đem lại một cảm giác rất thân thiện với con người. Chúng bơi đến tận những vùng nước nông, lượn qua lượn lại theo vòng tròn đầy tinh nghịch, thậm chí còn để con người thoải mái vuốt ve như những con thú cưng đáng yêu, quấn quýt với chủ.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn thử một lần trong đời được có những trải nghiệm đáng nhớ với chú cá mập đáng yêu này không?

 

 

Người mẫu vẫn bình an vô sự dù chụp ảnh với cả đàn cá mập vây quanh chỉ vì 1 lí do - Ảnh 5.
Đây cũng là một trải nghiệm tuyệt vời trong đời.

 

 

>> SAU 20 NĂM CÔNG CHIẾU HOÀN CHÂU CÁCH CÁCH, DANH TÍNH NÀNG TIỂU YẾN TỬ ĐỜI THỰC CUỐI CÙNG ĐÃ ĐƯỢC HÉ LỘ

Theo Thời Đại
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi