INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phi Thanh Vân ứng xử hoa hậu như diễn thuyết, gọi giám khảo là ‘anh đẹp trai’ và sẵn sàng ngắt lời MC

Phi Thanh Vân mất khá nhiều thời gian để gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người sau đó lại có phần trả lời lan man, không liên quan đến câu hỏi của giám khảo.

 

Vừa qua, cựu người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân gây xôn xao khi đăng quang "Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017".

Cuộc thi này được tổ chức tại Mỹ và chỉ có 20 thí sinh tham gia. "Nữ hoàng dao kéo" đã trải qua 3 vòng thi trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội để ghi tên mình vào vòng thi ứng xử và cuối cùng đạt danh hiệu cao nhất.

 

[Video] Phi Thanh Vân đoạt hoa hậu nhưng lại có phần thi ứng xử quá lố, gây cười - Ảnh 1.
Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu đang gây nhiều xôn xao, tranh cãi.

 

Trong đoạn clip ghi lại phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân mới được tung lên mạng xã hội, cư dân mạng đã không thể nhịn cười với cách trả lời dài dòng, liên tục lạc đề của nữ diễn viên "Cô gái xấu xí".

Cụ thể khi được hỏi: "Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để trở nên xinh đẹp hơn?", Phi Thanh Vân hồn nhiên tuyên bố: "Anh à, em còn chưa đủ đẹp sao anh?".

Ngay sau đó, Phi Thanh Vân mất gần 2 phút để gửi lời chào, lời cảm ơn đến ban tổ chức, ban giám khảo, khán giả, cả một người anh bán phở ở Mỹ và các thí sinh đang tranh tài cùng cô.

Khi trả lời câu hỏi, Phi Thanh Vân kể nể rằng: "Vân đã trải qua 19 cuộc giải phẫu thẩm mỹ trong suốt 16 năm vừa qua. Chỉ vì khi bắt đầu năm 12 tuổi, Vân là một diễn viên nhí nhưng Vân thấy mình rất là xấu và phải chịu đủ thứ áp lực.

 

 

Không có ai chơi với mình hết, trong trường học không có bạn, chỉ biết lủi thủi học thôi. Đi về nhà cũng không có bạn.

Lúc đó ước mơ nhỏ nhoi nhất của mình là làm sao được có bạn, làm sao được đẹp, làm sao có nhiều tiền, muốn ăn gì thì ăn, mặc những bộ quần áo đẹp mà ba mẹ không phải xin những bộ quần áo cũ cho Vân mặc nữa.

Những ước mơ đó từ từ lớn dần, lớn dần và tới một ngày Vân chạm ngõ vào giải phẫu thẩm mỹ. Vân biết rằng chỉ có giải phẫu thẩm mỹ thì mới có thể thay đổi được cuộc đời của Vân. Đau đớn lắm quý vị ạ, mỗi lần giải phẫu thẩm mỹ là biết bao nhiêu nỗi đau, kinh khủng...".

 

[Video] Phi Thanh Vân đoạt hoa hậu nhưng lại có phần thi ứng xử quá lố, gây cười - Ảnh 3.

 

Đang chưa kết thúc chia sẻ của bản thân, Phi Thanh Vân được MC nhắc nhở trả lời ngắn gọn lại. Không ngừng được cảm xúc, cô tiếp tục nói lan man: "Để chuẩn bị cho cuộc thi này, nửa năm trước Vân đã phải leo lên bàn mổ để giải phẫu toàn bộ 3 vòng của mình.

Ca phẫu thuật kéo dài 10 tiếng, Vân đau như chết đi sống lại. Để ngày hôm nay có thể đứng đây khoe sắc cho mọi người thấy.Xin cám ơn anh (giám khảo đặt câu hỏi - pv) vì anh đã cho em cơ hội được kể về cuộc đời của mình. Và nếu như một lần nữa được nói, thì em muốn nói thì em muốn gửi lời xin lỗi đến ba mẹ bởi vì em đã thay đổi quá nhiều hình hài.

Và điều cuối cùng em muốn nói đó là, dù ngoài kia có lạnh như thế nào, tuyết có rơi. Dù trong này chúng ta có 100, 500 hay 1000 người thì chỉ cần chúng ta đồng lòng với nhau. Đêm thi ngày hôm nay nhất định sẽ thành công vang dội. Một tràng vỗ tay cho tất cả sự hiện diện của chúng ta".

Hiện tại danh hiệu hoa hậu của Phi Thanh Vân đang trở thành đề tài gây nhiều tranh cãi. Cục NTBD cũng đang kiểm tra, xác minh thông tin với Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM về việc Phi Thanh Vân thi hoa hậu tại nước ngoài nhưng chưa có danh hiệu nào ở Việt Nam.

 

 

>> CŨNG CHĂM DÙNG ĐỒ HIỆU THẾ NHƯNG TRƯƠNG QUỲNH ANH VẪN SẾN CỨ HOÀN SẾN

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Đùa với tình yêu

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi