INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tăng Thanh Hà chứng minh sức hút đặc biệt, mỗi ngày đều đốn tim fans bằng loạt ảnh mặt đẹp, dáng xinh

Khởi đầu năm 2019 bằng sự trở lại với hoạt động kinh doanh thời trang, ngọc nữ Tăng Thanh Hà gần đây bắt đầu chăm chỉ hoạt động trên MXH hơn. Mỗi ngày cô nàng đều đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc đỉnh cao dù đã là bà mẹ 2 con.

 

Tăng Thanh Hà với thương hiệu Thời trang mang tên mình đã gây được nhiều tiếng vang gần đây. Ngọc nữ màn ảnh nhỏ một thời nay đã là bà mẹ 2 con và có một gia đình cực hạnh phúc. Quay trở lại với công việc kinh doanh, hà tăng cũng chăm chỉ hoạt động trên MXH. Nhờ thế mà những ai yêu mến cô nàng có thể ngắm nhìn thần tượng nhiều hơn. 

 

Nếu trước đây cô không thường xuyên cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân thì nay Hà Tăng đã update gần như mỗi ngày một tấm hình. Dẫu biết đây cũng là một phần của công việc nhưng các fan cô nàng vẫn cảm thấy vui vì đã theo dõi được cô nhiều hơn. Đặc biệt, NHM phải dành lời ngợi khen cho Hà Tăng vì dù đã có con nhưng cô nàng vẫn giữ được cho mình vóc dáng cực chuẩn. Thần thái quý tộc, sang chảnh trên gương mặt luôn là điểm thu hút của ngọc nữ màn ảnh Việt.

Với việc "tích cực" sống ảo này của Hà Tăng, đương nhiên NHM rất hài lòng. Có thể thấy cô nàng là một người luôn tràn đầy năng lượng và hết mình trong công việc đang theo đuổi. Cùng nhan sắc nổi bật và khí chất hơn người này, Tăng Thanh Hà chắc chắn sẽ thành công hơn nữa với đam mê hiện tại.

Theo Thế giới trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi