INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tăng Thanh Hà thần thái ngời ngời, bất ngờ giữ vai trò NTK thời trang

Vốn được biết đến là diễn viên, người mẫu, nữ doanh nhân, mới đây Hà Tăng lại tiếp tục giữ một cương vị mới tại "ELLE Fashion Journey 2018". 

 

Chiều qua, sự kiện công bố "ELLE Fashion Journey 2018" đã diễn ra tại Tp.HCM. Kinh doanh thời trang đã 8 năm nhưng ELLE Fashion Journey 2018 sẽ là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà đưa thương hiệu mang tên mình lên sàn diễn thời trang. Bộ sưu tập Under the moonlight (Dưới ánh trăng) của Tăng Thanh Hà vẫn trung thành với hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng ẩn chứa bên trong là một cá tính mạnh mẽ và sức quyến rũ khó cưỡng.

 

 

Bộ sưu tập mang đến những trang phục màu be, nâu đen, trắng, mang tính ứng dụng cao, khai thác các thiết kế kinh điển như đầm suôn, quần âu, chân váy bút chì, áo măng tô…

 

Triết lý thiết kế của Ha Tang là câu chuyện hoàn hảo về những sản phẩm thời trang kinh điển, mang tính ứng dụng cao, được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về tính cách, nhu cầu của những người phụ nữ hiện đại.

 

 

NTK Hà Tăng thần thái ngời ngời tại sự kiện

 

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của các NTK và thương hiệu như: Nguyễn Hoàng Tú, Tom Trandt, Fashion4freedom, Vinn Patararin 

 

Đạo diễn Cao Trung Hiếu

 

 
 
Dựa trên những xu hướng và thay đổi đang diễn ra, ELLE Việt Nam mong muốn kết nối và thử thách các NTK thời trang cùng nhìn lại quá trình thiết kế, quy trình phát triển sản phẩm thời trang, cách đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng để hướng đến một tương lai bền vững.
 

 

>> QUANG ĐẠI, MISTHY CÙNG DÀN SAO VIỆT ĐƯỢC HÀNG TRĂM FANS CHÀO ĐÓN 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi