INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Thanh Tú first face, Mỹ Linh làm vedette cùng 43 thí sinh HHVN 2018

Thí sinh HHVN trình diễn catwalk với thần thái chuyên nghiệp trong show diễn ngày 2 của chương trình HHVN 2018 – Người đẹp thời trang. 

Đêm diễn thứ 2 của Chương trình HHVN 2018 – Người đẹp thời trang với BST "Romance - Bản giao hưởng mùa thu" của NTK Adrian Anh Tuấn. Hội đồng bình luận trong đêm thứ 2 của chương trình HHVN 2018 – Người đẹp thời trang gồm có: Á hậu Huyền My, Diễn viên Mai Thu Huyền, Việt Anh, Minh Tiệp.

 

Á hậu Huyền My
Hoa hậu Hà Kiều Anh
Việt Anh
Hội đồng bình luận của chương trình HHVN – Người đẹp thời trang đêm thứ 3 cùng với Việt Anh, Mai Thu Huyền và Á hậu Huyền My.
Đảm nhận vai trò vedette của đêm thời trang thứ 2, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cùng bộ trang phục đỏ nổi bật càn quét sàn diễn.
Mỹ Linh được đánh giá là một trong những nàng hậu có kỹ thuật catwalk tốt nhất, thường xuyên xuất hiện với vai trò vedette trong các BST của những NTK nổi tiếng.
Á hậu Thanh Tú
Bước ra từ luồng ánh sáng đầy ấn tượng là Á hậu Thanh Tú với phong thái lạnh lùng hoàn thành xuất sắc vai trò FirstFace.
Khi được yêu cầu trình diễn với thần thái của người mẫu, các thí sinh HHVN đã bắt nhịp rất nhanh, trình diễn chuyên nghiệp không khác gì dàn model thực thụ.
Các thí sinh từng là người mẫu như: Thu Chiêu, Thảo Vy tự tin thể hiện sở trường của mình trên sàn runway.
NTK Adrian Anh Tuấn

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cuộc Chiến Nhân Tình
Phim Bà Mai Lắm Lời

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi