INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tiểu Vy, Mỹ Linh diện áo bà ba hát lô tô bên Phương Nga và Thúy An

Tại buổi tiệc tri ân, dàn hậu xinh đẹp cùng diện bà ba, hóa những cô gái miền Tây “miệt vườn” ngày Tết gây ấn tượng cho khách mời trong buổi tiệc. Đặc biệt hai nàng hậu Tiểu Vy và Mỹ Linh trổ tài hát lô tô, mang đậm văn hóa Tết miền Tây. 

Buổi tiệc nhỏ và ấm cúng nhưng cũng đầy thú vị khi tái hiện ngày Tết miền Tây với những ụ rơm, góc chợ quê với gánh chè, hay những cô thiếu nữ tươi vui trong tà áo bà ba mà chính các người đẹp hóa thân thành cùng ông bà Hội Đồng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng là đơn vị tổ chức ý tưởng nên buổi tiệc cám ơn độc đáo này.

 

Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung bên dàn người đẹp

 

Bốn tháng sau đăng quang, Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An đã dần tạo ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ bởi nhan sắc và tài năng của mình, hứa hẹn một năm 2019 bùng cháy và tiến xa của thế hệ người đẹp mới này.

 

Hoa hậu Tiểu Vy
Á hậu Phương Nga
Á hậu Thúy An

 

Bên cạnh đó, thế hệ đàn chị như Mỹ Linh, Diễm Trang, hay Thúy Vi ngày càng khẳng định mình cùng nhiều kế hoạch riêng cũng như các dự án cộng đồng.

 

Mỹ Linh
Thúy Vi
Diễm Trang
 

Đặc biệt khi chính hoa hậu Tiểu Vy là người tham gia hát lô tô – một loại hình giải trí ngày Tết thú vị của Miền Tây, và phần “trợ giúp” đắc lực của “cô chị” Hoa hậu Mỹ Linh. Phương Nga, Thúy An, Diễm Trang và Thúy Vi cũng góp mặt trong buổi tiệc tri ân cùng gửi lời cám ơn và chúc Tết đến những người đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua.

 

 
 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi