INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Tường Vy tỏa sáng trong show diễn quy tụ 150 mẫu nhí Junior Fashion Runway

Chiều 17/12 đã diễn ra sàn diễn thời trang nhí Junior Fashion Runway. Sự xuất hiện 150 mẫu nhí cùng 5 thương hiệu thời trang trong và ngoài nước với nhiều cá tính khác nhau đã mang đến một bữa tiệc thời trang thực thụ cho người xem. 

Góp mặt trong đêm diễn với vai trò vedette cho bộ sưu tập “Kế thừa” của Amilie Wang, Nguyễn Ngô Tường Vy đã ghi điểm trước những khán giả theo dõi chương trình với những bước đi chuyên nghiệp, cách tạo dáng độc đáo cùng thần thái phù hợp với tinh thần mà nhà thiết kế muốn thể hiện trong BST lần này.

 

Với màu sắc chủ đạo là xanh ngọc và hồng nhạt được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp truyền thống của Trung Hoa, bước đi uyển chuyển của Tường Vy đã góp phần tôn lên sự mềm mại của bộ trang phục.
Ở màn trình diễn tiếp theo, độ dài chiếc váy sẽ gây khó khăn cho những người mẫu nhí khi trình diễn. Tuy nhiên, Tường Vy vẫn tự tin thể hiện trên sàn catwalk cùng bạn diễn và để lại ấn tượng cho người xem.
Cách làm việc chuyên nghiệp của cô bé khi tham gia luyện tập chăm chỉ và có sự chuẩn bị chu đáo cho phần trình diễn chính là điều khiến NTK hài lòng và yên tâm giao vị trí quan trọng nhất trong đêm diễn 

 

Việc đào tạo tại học viện phát triển tài năng nhí cùng những lần cọ xát thực tế đã giúp Tường Vy tích lũy nhiều kinh nghiệm để trình diễn tốt trong sự kiện lần này. Khép lại Junior Fashion Runway, hình ảnh một cô bé nhỏ nhắn nhưng đầy chuyên nghiệp sẽ là dấu ấn khó quên cho những khán giả đam mê thời trang.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi