INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Võ Hoàng Yến 'cầm trịch' giám khảo casting VIFW Xuân- Hè 2018

Đây quả là một thông tin vui cho người hâm mộ khi thời gian qua, Võ Hoàng Yến luôn là một cái tên đắc giá của làng thời trang Việt Nam. 

 

Việc siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngồi vào vị trí ban giám khảo tuy bất ngờ nhưng không nằm ngoài dự đoán của những người hâm mộ chương trình. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến luôn là một cái tên được người hâm mộ chờ đợi để sải bước trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang Việt Nam. Từng gây ấn tượng với những màn catwalk thần sầu và đầy nội lực, lần này siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ trở lại VIFW Xuân Hè 2018 với vai trò giám khảo cho vòng tuyển chọn người mẫu.

 

Tính đến nay, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong số ít người mẫu Việt Nam được sải bước trên các tuần lễ thời trang quốc tế

 

Với hơn 10 năm trong nghề, đi kèm sự chuyên nghiệp, độ tự tin về chuyên môn, gạt đi trở ngại về tuổi tác, gần đấy nhất Võ Hoàng Yến lại khiến khiến khán giả ngỡ ngàng khi trình diễn trong những bộ trang phục của NTK Yee Chung Chung tại New York Fashion Week 2018

 

 
 
 
 
 
Sự xuất hiện của giám khảo Võ Hoàng Yến ở vị trí ban giám khảo hứa hẹn mang lại sự thú vị và hấp dẫn cho buổi casting lần này. Liệu sẽ có phần thị phạm thần sầu nào của siêu mẫu Võ Hoàng Yến hay không?

 

Sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè sẽ được diễn ra từ ngày 19/4/2018 đến 22/4/2018

 

 

>> MẪU NHÍ 7 TUỔI TỰ TIN TRÊN SÀN DIỄN ĐẲNG CẤP TẠI DUBAI

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Võ Hoàng Yến

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi