INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Võ Hoàng Yến chứng tỏ độ 'thâm thúy' khi diện áo dài "Mẹ chồng" ăn mừng chiến thắng

Hành động của Võ Hoàng Yến như 1 cách để 'dằn mặt' Song Hằng.  

 

Chặng đua nước rút của The Face Vietnam 2018 vừa phát sóng khiến khán giả “sôi sục” vì sự kịch tính, căng thẳng. Võ Hoàng Yến lấy lại phong độ và giành chiến thắng trong một thử thách mà Song Hằng được cho là có lợi thế hơn nhiều: quay TVC quảng cáo cho một nhãn hàng trà sữa đóng chai. Bước vào căn phòng tối với chiếc áo dài đen, Võ hoàng Yến đã có một màn loại trừ phá bỏ mọi quy tắc và chuẩn mực trước đây. Bella và Mạc Trung Kiên là 2 thí sinh phải đối diện nhau trong phòng loại. Để đưa mọi thứ về thế căn bằng, Võ Hoàng Yến thẳng tay loại trừ thí sinh của team Minh Hằng.

Như vậy, Top 6 đã chính thức lộ diện, mỗi đội 2 thành viên, một cục diện hứa hẹn sẽ mang đến sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt cho chặng đua bán kết sắp tới của chương trình The Face Vietnam 2018.

 

 

Tập 11 "The face"

 

Cô gái dân tộc Bella team Minh Hằng phải ra về

 

Hotboy team Thanh Hằng được giữ lại 

 

Diện áo dài "Mẹ chồng", Võ Hoàng Yến đã dành chiến thắng mỹ mãn và tiếp tục thẳng tay trước Song Hằng

 

 
 
Biểu cảm của vị Mentor khi giành chiến thắng tập 11

 

 
Chưa kể đến việc phân vai độc đáo, trong TVC lần này, team Võ Hoàng Yến thể hiện sự vượt trội khi Tôn Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh thể hiện rõ nét màu sắc, cá tính của nhân vật được hóa thân.

 

Sự rối rắm trong đường dây cùng phối hợp diễn xuất chưa nhuần nhuyễn khiến bà Uyên Phương – giám khảo cho thử thách chính đích thân ra tay chỉ đạo team Minh Hằng. Sau nhiều góp ý chỉnh sửa, cuối cùng team Minh Hằng cũng hoàn thành thử thách.

 

Linh Chi và Trung Kiên cố gắng hết sức trong thử thách lần này 

 

Sau tất cả, quyết định loại trừ lần này của Võ Hoàng Yến đã tạo nên một cái kết “đại cuộc” cho chặng đua bán kết. Top 6 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và nắm trong tay những tấm vé quý giá đến với đất nước Israel xinh đẹp.

 

>> 'MÈO XÁM' PHILIPPINES - CATRIONA GRAY: GỬI ANTI-FAN, 'HÀNG DẠT' MISS WORLD ĐĂNG QUANG MISS UNIVERSE MẤT RỒI!

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

The face