INSIDER

Thời trang

Chia sẻ Facebook
Vương Thanh Tuyền xuất sắc đạt thành tích chỉ sau 3 ngày đến với Miss Asia Pacific International

Cách đây vài giờ, trên fanpage chính thức của cuộc thi Miss Asia Pacific International vừa công bố Top 3 người đẹp đạt giải Truyền thông – Darling of the Press, đại diện Việt Nam Vương Thanh Tuyền xuất sắc đoạt giải Á hậu 2.

Cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2017 – Miss Asia Pacific International 2017 chỉ mới bắt đầu những hoạt động đầu tiên. Sáng 13/11 tại Edsa Shangri-La, thủ đô Manila - Phillipines đã diễn ra cuộc họp báo công bố vương miện chính thức và dàn thí sinh của cuộc thi Miss Asia Pacific International năm nay. Các thí sinh đã có màn trình diễn trang phục bikini và kỹ năng catwalk ra mắt báo giới. Đồng thời, ở buổi họp báo sáng nay, giới truyền thông đến tham dự cũng sẽ là những người tham gia bỏ phiếu bầu chọn ra Gương mặt thu hút truyền thông nhất - Darling of the Press.

 

Có mặt tại Philippines vào rạng sáng ngày 11/11, Vương Thanh Tuyền chính thức cuộc hành trình chinh phục vương miện cuộc thi Miss Asia Pacific International.
Hoạt động đầu tiên của các người đẹp là chụp ảnh profile và tham dự tiệc chào mừng ấm áp vào buổi tối cùng ngày.
Ngày 12/11, các người đẹp đã đến doanh trại quân đội tại Marawi để giao lưu và tặng quà cho những người lính, những người thương binh và nghe họ chia sẻ những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự hy sinh.
Những ngày kế tiếp, cuộc thi Miss Asia Pacific International sẽ còn nhiều hoạt động đồng hành hấp dẫn.
 
Tuy chỉ mới 3 ngày đến với cuộc thi nhưng Vương Thanh Tuyền đã để lại được ấn tượng với giới truyền thông và nhanh chóng mang thành tích cho nước nhà.

 

Hi vọng “làn gió mới” Vương Thanh Tuyền sẽ làm nên kỳ tích tại Miss Asia Pacific International 2017. Đêm chung kết của Miss Asia Pacific International 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 29/11 sắp tới tại Philippines.

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook