INSIDER

Thời trang

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
NTK Quỳnh Paris không ngại chi mạnh tay cho show diễn hoành tráng

Show "DéJà Vu" cũng là dấu mốc kỷ niệm 5 năm đưa thương hiệu Quỳnh Paris về Việt Nam.

 

Sau nhiều lần tổ chức show diễn tại New York Fashion Week và ghi dấu tên tuổi trong làng thời trang thế giới, vào ngày 12/1/2017 tới đây, NTK Quỳnh Paris đã quyết định tổ chức show diễn đầu tiên tại quê nhà với mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay mang tên "DéJà Vu", với mong muốn mang lại cho giới mộ điệu một show thời trang đặc sắc, mãn nhãn và mang đậm dấu ấn cá nhân. 

"DéJà Vu" là show thời trang đầu tiên tại Việt Nam được Quỳnh Paris chi mạnh tay nhất, với mong muốn tái hiện lại chặng đường 5 năm hoạt động tại làng thời trang nước nhà qua các BST lấy cảm hứng từ yếu tố thiên nhiên như cây, cỏ, gió và cụ thể hơn hết chính là nước. Trong show thời trang kỷ niệm 5 năm lần này, Quỳnh Paris sẽ mang đến giới mộ điệu thời trang những thiết kế tinh tế, sáng tạo nhất để kể câu chuyện về cội nguồn và lần đầu tiên trên thế giới, một BST lấy chất liệu chủ đạo là nước cũng sẽ được Quỳnh Paris trình làng.

 


Quỳnh Paris cho biết: "Tất cả mọi thứ trên thế giới này đều có cội nguồn, và người nghệ sĩ cũng thế, đó là lý do tôi chọn về Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Suốt 5 năm qua, tôi đã được khán giả và làng thời trang tại quê nhà đón nhận bằng những tình cảm chân thành nhất, vì thế show thời trang này cũng như một món quà đầu năm mà tôi muốn gửi đến mọi người như một lời tri ân".

 


Show diễn quy tụ dàn đạo diễn tên tuổi cùng cá phần trình diễn được dàn dựng công phu, chuẩn quốc tế và hoành tráng nhất, hứa hẹn sẽ tạo nên một show diễn ấn tượng trong đầu năm 2017.

 


"DéJà Vu"- show thời trang kỷ niệm 5 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam của NTK Quỳnh Paris sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/1/2017 tới đây.

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi