INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
360 độ Kpop ngày 16/5: Fan BTS phá kỉ lục thế giới, TWICE có MV 100 triệu views

Fan BTS phá kỉ lục thế giới, TWICE có thêm MV 100 triệu views, Cựu thành viên T-Ara Hyomin về “chung nhà” với SNSD Seohyun...

 

Fan BTS phá kỉ lục thế giới

Fan của BTS phá kỉ lục Guiness thế giới cho hashtag #iVoteBTSBBMAs được tweet nhiều nhất trong vòng 24 giờ với 47 triệu lượt tweet. Kỉ lục trước đó thuộc về #ALDubEBTamangPanahon với 40,7 triệu lượt tweet. Đồng thời các ARMY cũng tự phá kỉ lục số phiếu bầu trong ngày đầu tiên cho giải Billboard Top Social Artist 2018 so với 32 triệu tweet hồi năm ngoái.

TWICE có thêm MV 100 triệu views

“WHAT IS LOVE?” là MV thứ 8 của TWICE đạt 100 triệu views. Bản hit chỉ mất 36 ngày để có được thành tích ấn tượng này.

Cựu thành viên T-Ara Hyomin về “chung nhà” với SNSD Seohyun

Hyomin có kế hoạch ra album solo trong nửa đầu năm nay và tiếp tục quảng bá ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc cùng Sublime. Đây là công ty quản lý của SNSD Seohyun và Vivian, em họ SNSD Yuri.

Bolbbalgan4 tung bộ ảnh concept trở lại

 

“Khủng long nhạc số” Bolbbalgan4 sẵn sàng trở lại với album mới “RED DIARY PAGE.2” phát hành ngày 24/5 cùng concert tháng 7 ở Olympic Hall. Nhưu vậy, Bolbbalgan4 sẽ đối đầu trực tiếp trên đấu trường nhạc số cùng BTS, những người comeback trước đó khoảng 1 tuần.

Fiestar tan rã sau 6 năm debut

FAVE Entertainment trực thuộc KakaoM xác nhận 4 thành viên Jei, Linzy, Yezi và Hyemi đều quyết định không tái kí hợp đồng với công ty và tìm bến đỗ mới. Chỉ duy nhất Cao Lu đang thảo luận. Single cuối cùng của nhóm là “Apple Pie” năm 2016.

Theo Thế giới trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi