INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
‘Ăn chín uống sôi’ tăng cường sức khỏe mùa chống dịch

Tiếp nối chuỗi hoạt động cùng nhau chống dịch Covid, với phiên bản thứ 5 “Ăn chín uống sôi”, Tập đoàn IMC muốn cho khán giả hiểu được rằng có được sức khỏe tốt, sức đề kháng tốt là một điều hết sức cần thiết trong trong mùa dịch bệnh này.

 

 

MV “Ăn chín uống sôi” như thay lời nhắc nhở đến quý khán giả, bên cạnh việc bảo vệ bản thân khỏi những tác nhân gây hại từ bên ngoài mà bạn đang thực hiện tốt thì việc nâng cao sức khỏe bản thân, tăng sức đề kháng để có khả năng chống chọi dịch bệnh Covid. Một sức khỏe tốt luôn là điều cần thiết nhất trong bất kì tình huống nào.

 

 

Không la cà đâu xa, ăn cơm nhà đánh đuổi Corona

Trong thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến có chứa rất nhiều vi khuẩn mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được. Đó cũng chính là môi trường thuận lợi để các vi khuẩn gây hại sinh sôi và phát triển. Nếu vô tình ăn phải những thực phẩm này, có thể chúng ta sẽ dễ dàng mắc phải những bệnh về tiêu hóa cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bản thân. 

 

 

Vậy nên, trong thời điểm hiện nay, những bữa cơm gia đình với đủ các chất dinh dưỡng đã được chế biến chính là thực phẩm tốt nhất cho cơ thể của chúng ta. 

 

 

Cùng vitamin tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Bên cạnh việc ăn chín uống sôi, cơ thể chúng ta cũng cần phải được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin,...các chất dinh dưỡng này rất có ích cho cơ thể và bạn có thể tìm thấy chúng trong nhiều loại rau của quả, trái cây, có sẵn hiện nay trên thị trường...hãy tăng cường bổ sung các loại hoa quả giàu chất dinh dưỡng vào cơ thể của bạn ngay từ lúc này bạn nhé!

 

 

MV “Ăn chín uống sôi” sử dụng hình ảnh và lời hát minh họa được khá đơn giản, dễ hiểu và dễ dàng ghi nhớ với hy vọng người dân dù ở bất kì độ tuổi nào cũng có thể nghe và thực hiện những lời khuyên tuyệt vời này.

 

 

Hãy cùng IMC lan tỏa những điều tốt đẹp này đến cho bản thân và mọi người xung quanh để mọi người có được một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái chung sức cùng nhau tiêu diệt con vi-rút này. 


Đừng để khi vi rút tấn công bạn mới tìm cách loại bỏ nó, hành động ngay từ lúc này tạo cho bản thân một bộ giáp vô hình để bảo vệ cơ thể bạn nhé.

Nội bộ IMC
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

IMCCovid
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi