INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bảo Anh tung hit cùng Mr Siro, đạt 1 triệu lượt nghe sau chưa đầy 10 tiếng đăng tải

Đúng 20h ngày 1/11/2017, Bảo Anh phát hành ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng. Ngay từ khi hé lộ thông tin đầu tiên, ca khúc này đã nhận được nhiều sự chú ý bởi nội dung bài hát dễ đồng với những ai đang có biến cố trong tình cảm.

"Sống xa anh chẳng dễ dàng" là lời tự sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua cô gái ngồi nhớ lại những ký ức bên nhau “nhìn vào hư không... ngước vô định vào xa xăm”. Tất cả dường như là một cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của những tháng ngày mộng mơ bên nhau.

 

Sau chưa đầy 10 giờ đăng tải, ca khúc đã thu hút gần 1 triệu lượt nghe khi được phát hành trên một trang nghe nhạc trực tuyến.
Nhạc sĩ Mr Siro và Bảo Anh từng có sự hợp tác rất ăn ý trong quá khứ với Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người một vô tâm.

 

Trên trang cá nhân, khi công bố chính thức thông tin về việc phát hành ca khúc này với dòng trạng thái “Sống xa Bảo Anh và Mr Siro chẳng dễ dàng”, Bảo Anh đã thu hút hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Đa phần các bình luận đều dành nhiều lời ngợi khen cho ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ sinh năm 1992. “Bảo Anh ơi muốn tải bài hát này về điện thoại mà không tải được nên cứ phải mở hát đi mở hát lại k biết bao nhiêu lần rồi.....nhưng mà càng nghe càng thấy hay em ạ”, “Tuyệt vời chị ơi ....yêu yêu nhiều lắm”, “Đây là nguyên nhân khiến thức hết đêm”, “Tuyệt vời ông mặt trời chị yêu ơi”.... Sống xa anh chẳng dễ dàng hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của Bảo Anh.    

 

Sau bản audio, ngày 8/11, MV chính thức của ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng sẽ được đăng tải trên trang Youtube của Bảo Anh vào lúc 20h.
Hiện tại, Bảo Anh đang có những kế hoạch quảng bá ca khúc mới tại các sân khấu âm nhạc lớn cũng như mang ca khúc đến gần với giới trẻ hơn thông qua tour diễn ở các trường học lớn tại TP.HCM.

 

MV Lyrics Sống xa anh chẳng dễ dàng

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Đùa với tình yêu

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi