INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bị mất 10 triệu view ảo, YouTube xác nhận BTS không phá được kỷ lục của PSY trong 24h

Theo Metro (trang tin tức nổi tiếng của Anh) đưa tin vào ngày 21/5, số view của "Fake Love" (BTS) trong 24 giờ đầu tiên không phải là 40,9 triệu như báo chí đã đăng tải, mà chỉ là 35,9 triệu view. Điều này đã được một đại diện của YouTube hé lộ và xác nhận thông qua Metro.

 

MV Fake Love nằm trong album Love Yourself:Tears của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS được phát hành vào ngày 18/5 đã liên tục xô đổ nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong nước lẫn thế giới. Chỉ trong chưa đầy 24 giờ, MV Fake Love của BTS đã cán mốc 41 triệu lượt xem khiến nhiều fan hâm mộ ngỡ ngàng bởi thành tích lần này của nhà Big Hit. Tính đến thời điểm này, MV Fake Love của BTS chỉ xếp sau Look what you made me do của Taylor Swift về hạng mục MV có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ.

 

Bị mất 10 triệu view ảo, YouTube xác nhận BTS không phá được kỷ lục của PSY trong 24h

Tuy nhiên, mới đây, Fake Love bị tình trạng "mất view" khi lần lượt 10 triệu và 3 triệu view biến mất trên Youtube. Có vẻ như đây là động thái từ phía Youtube để loại trừ những lượt view ảo.

Bị mất 10 triệu view ảo, YouTube xác nhận BTS không phá được kỷ lục của PSY trong 24h

Theo Metro (trang tin tức nổi tiếng của Anh) đưa tin vào ngày 21/5, số view của Fake Love (BTS) trong 24 giờ đầu tiên không phải là 40,9 triệu như báo chí đã đăng tải, mà chỉ là 35,9 triệu view. Như vậy, Fake Love vẫn chưa phá được kỉ lục của PSY (Gentleman với 38,4 triệu view), và nhóm tạm đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách các MV có lượng view khủng nhất trong 24 giờ đầu tiên trên toàn thế giới, sau PSY và Taylor Swift. Hiển nhiên, đứng thứ 4 danh sách này là đại diện đến từ Việt Nam, Sơn Tùng M-TP với Chạy ngay đi với 22 triệu lượt xem.


Taylor Swift với Look what you made me do thu về 43,5 triệu lượt xem trong 24 giờ.
Taylor Swift với Look what you made me do thu về 43,5 triệu lượt xem trong 24 giờ.


PSY với Gentleman đạt 38,4 triệu lượt xem.
PSY với Gentleman đạt 38,4 triệu lượt xem.


Fake love của BTS đạt 35,9 triệu lượt xem
Fake love của BTS đạt 35,9 triệu lượt xem

Bên cạnh đó, YouTube cũng tiết lộ rằng, Fake Love nhận được 4,8 triệu lượt view chỉ trong 1 tiếng đầu tiên sau khi ra mắt. Bên cạnh đó, MV này còn đạt được hơn 3,9 triệu lượt thích và trở thành MV có số lượt thích nhiều nhất trong một ngày.

Theo Thethaovanhoa
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi