INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bùi Anh Tuấn tổ chức đám cưới, hôn say đắm 'cô dâu'

Để lại ấn tượng sâu sắc nhất có lẽ là cặp đôi Tuấn – Tố khi trình bày thành công ca khúc trong bộ phim từng gây sốt cộng đồng mạng – “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu”. 

 

Trời sinh một cặp tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả trong tập 9. Với hit "Hẹn một mai" do chính Bùi Anh Tuấn thể hiện trước đó, bản song ca lần này mới mẻ và vô cùng thú vị. Bởi từ ý tưởng cho đến việc dàn dựng tiết mục lên sân khấu đều có một ý đồ rõ ràng. Câu chuyện tình yêu lãng mạn của đôi bạn trẻ, lỡ mai rời xa, nhưng thứ còn lại là tình cảm họ dành cho nhau sẽ không hề thay đổi.

Hình ảnh khiến khán giả nhớ nhất là cảnh chú rể Bùi Anh Tuấn hôn cô dâu Tố Tố say đắm sau khi anh quỳ xuống trao nhẫn cầu hôn. Không chỉ khán giả mà còn cả ban giám khảo ngây ngất và không thể rời mắt để theo dõi câu chuyện lãng mạn được tái hiện trong vài phút ít ỏi của phần thi. Thêm vào đó, tiết mục còn được cặp đôi dày công chuẩn bị cả những hình ảnh minh họa của chính họ về một gia đình hạnh phúc.

 

 

Hình ảnh đó được nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng là kết quả của nụ hôn “vừa sâu vừa lâu” của Bùi Anh Tuấn và Tố Tố trên sân khấu. Nhạc sĩ khẳng định: “Đây là nụ hôn hiếm hoi trên truyền hình”

 

Còn với Nguyễn Hồng Thuận, anh bị đắm chìm trong không khí lãng mạn mà ca khúc mang lại. Bài hát dễ nghe kết hợp với phần dàn dựng dễ thương khiến nam giám khảo cảm thấy vô cùng thoải mái

 

Với sự yêu thích dành cho bộ phim, bộ đôi Tăng Thành Công và Bùi Anh Tuấn đã lựa chọn "Còn tuổi nào cho em" để thi đấu trong vòng "Nhạc phim"

 

Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong sáng và đầy trẻ trung trong "Giấc mơ tuyết trắng" nhẹ nhàng tinh tế

 

Với chủ đề tuần này, nhiều ca khúc lấy từ những bộ phim kinh điển được tái hiện trên sân khấu. Trong số đó có "Bài ca đất phương nam" của Văn Mai Hương và Lê Minh Ngọc đã làm sống lại cảm xúc của một thời kỳ lịch sử 

 

 
Quốc Bảo và Văn Mai Hương da diết với ca khúc "Dã từ dĩ vãng" 

 

 

>> PHẢN ỨNG CỦA SAO VIỆT KHI THẤY SƠN TÙNG LÀM BÁ VƯƠNG CHÂU Á?

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi