INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Cả album của BTS kéo nhau lên BXH cũng không lại nổi một bài hát tặng fan của IU

Album của BTS rất hot, bài mới của BTS rất gây nghiện nhưng như vậy vẫn là chưa đủ để địch lại IU.

 

Ngày 18/9 cả IU và BTS đồng loạt ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Ca khúc "Autumn Morning" chỉ là một món quà IU tặng fan nhân dịp kỉ niệm 9 năm hoạt động, album chính thức sẽ phát hành ngày 22/9. Còn album "Love Yourself: Her" là dự án trở lại của BTS sau 7 tháng nghỉ ngơi.

Đúng như dự đoán, BTS đã lập được rất nhiều kỉ lục của Kpop về lượt xem trên Youtube cũng lượt nghe trên iTune thế giới.Tuy nhiên tình hình nhạc số trong nước, do gặp phải đối thủ mạnh như IU nên bộ sưu tập kỉ lục của BTS không được trọn vẹn.

Ngay từ lúc phát hành, ARMY (fandom của BTS) đã cật lực nghe nhạc để kéo album mới của BTS lên vị trí thật cao trên các trang nhạc số. Sau khi phát hành hai tiếng, 8 bài hát trong album "Love Yourself: Her" đã đẩy lùi các bài hát cũ, gần như chiếm đóng top 10 của Melon. Tuy nhiên, ở vị trí no 1, IU vẫn một mình một cõi bám trụ không hề lay chuyển.

 

Cả album của BTS kéo nhau lên BXH cũng không lại nổi một bài hát tặng fan của IU - Ảnh 1.

Cả album của BTS kéo nhau lên BXH nhưng vẫn đứng dưới bài hát của IU (theo Melon)

 

Bảng xếp hạng của Melon chỉ thay đổi vào lúc rạng sáng ngày 19/9, fan của BTS hoạt động hết công suất, kéo bài hát của IU xuống, đẩy "DNA" lên vị trí số một, đồng thời tất cả bài hát trong album "Love Yourself: Her" chiếm trọn top 10.

Tuy nhiên vị trí này của BTS chỉ duy trì được vài tiếng, đến sáng sớm bài hát của IU quay trở lại bảng xếp hạng và giành hạng nhất. Trưa 19/9, I-chart cập nhật điểm trong ngày, "Autumn Morning" của IU chính thức giành chứng nhận all-kill, đứng đầu cả 6 bảng xếp hạng trong nước.

 

Cả album của BTS kéo nhau lên BXH cũng không lại nổi một bài hát tặng fan của IU - Ảnh 2.

IU chiến thắng BTS với số điểm cách biệt dù ra mắt cùng một ngày (theo I-chart)

 

Dù chỉ là một bài hát phát hành bất ngờ và là quà tặng fan nhưng "Autumn Morning" vẫn gặt hái những thành tích đáng nể, một mình đánh bại cả 8 bài trong album "Love Yourself: Her". Trước sức mạnh của "thánh nhạc số" IU, có lẽ cộng đồng fan của BTS hùng hậu cỡ nào cũng rất chật vật để giành được hạng nhất?

 

"Autumn Morning" – IU.

 

"DNA"- BTS.

Theo Trí thức trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Đùa với tình yêu

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi