INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Ca khúc mới gây nghiện của Ed Sheeran đang "phá đảo" iTunes Chart toàn thế giới

Mỗi sản phẩm âm nhạc mới của Ed Sheeran đều được khán giả trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Sau gần hai năm vắng bóng, kể từ thời điểm phát hành single "Photograph" vào tháng 5/2015, Ed Sheeran đã đánh dấu lần quay trở lại của mình bằng cách phát hành cùng một lúc 2 singles cực đỉnh là "Shape of You" và "Castle On The Hill". Mặc dù chỉ mới ra mắt bản Lyric Video nhưng hiệu ứng từ lần comeback này của Ed thật bất ngờ.

ed sheeran shape of you

"Shape of You" dẫn đầu iTunes Chart ở 81 quốc gia toàn thế giới

Theo đó, ca khúc "Shape of You" đã dẫn đầu iTunes Chart ở 81 quốc gia toàn thế giới và dự đoán sẽ dễ dàng debut #1 US Billboard Hot 100 tuần tiếp theo. Đáng chú ý, ca khúc giữ vị trí quán quân ở hai thị trường khó tính bậc nhất là US và UK. Trên Youtube, "Shape of You" cũng dễ dàng vượt qua con số 16 triệu lượt nghe sau gần 4 ngày đăng tải và vẫn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Được biết, những sản phẩm âm nhạc mới này đều nằm trong album "÷" (Divide) - album sẽ chính thức được giới thiệu tới các fan hâm mộ vào mùa thu năm tới của Ed. Mới đây, tại cuộc phỏng vấn với BBC Radio 1 Breakfast Show Friday, Ed Sheeran tiết lộ rằng lẽ ra "Shape of You" được anh sáng tác để dành cho Rihanna thay vì do chính anh thể hiện.

ed sheeran rihanna shape of you

"Shape of You" lẽ ra là ca khúc được Ed sáng tác cho Rihanna

Cũng theo Ed, ban đầu anh không dự định sẽ đưa ca khúc này vào album "÷" nhưng Ed cảm thấy ca khúc này khá thú vị nên nó đã thuộc về anh. Ngay sau khi ra mắt, đa phần các khán giả đều cho rằng phần beat của "Shape of You" mang hơi thở "Cheap Thrills" của Sia và sẽ thật tuyệt vời nếu Shakira là người hát ca khúc này.

Cùng lắng nghe ca khúc "Shape of You" đang rất hot của Ed Sheeran nhé.

Theo TGĐA/Tổng hợp
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi