INSIDER

Âm nhạc

Chia sẻ Facebook
Cẩm Ly khóc ngất, Mr Đàm công khai bênh vực trước "gạch đá" dư luận

Khán giả đã bắt gặp hình ảnh xúc động của Cẩm Ly, khi cô không kìm được nước mắt uất ức vì gạch đá dư luận sau quyết định gây tranh cãi của vòng bán kết “Tuyệt đỉnh song ca”.

Ngay sau khi tham dự cuộc họp báo ra mắt gameshow Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng, Đàm Vĩnh Hưng đã có status dài trải lòng trên facebook, kể về người đồng nghiệp thân thiết với tâm trạng rất tệ khi đối diện với nhiều lời chê trách của khán giả. Bức tâm thư của ông hoàng nhạc Việt đã nhận 16 nghìn lượt like và rất nhiều bình luận của fan hâm mộ. Trong đó, một khán giả còn chụp được hình ảnh Mr Đàm choàng vai ôm Cẩm Ly để an ủi. Trích một phần status của Mr Đàm:

“Chiều nay gặp chị Tư Cẩm Ly tại buổi họp báo Chương trình tuyệt đỉnh song ca, phiên bản nghệ sỹ CẶP ĐÔI VÀNG!

Ly buồn hiu....

Mắt ướt nhẹp như sắp khóc..

Hỏi Ly sao thế??

Ly nói thôi lát nữa hỏi Hưng chuyện này ....

Làm mình càng thêm nóng ruột...

Lát sau hỏi Ly chuyện gi??

Ly nói khán giả phản ứng và chửi Ly quá trời khi loại cặp Tuấn Thuý...

Mọi người đâu có theo sát và gần gũi để biết hết những nhược điểm của thí sinh đâu???”

 

Được biết, sau vòng bán kết Tuyệt đỉnh song ca, Cẩm Ly đã vấp phản ứng trái chiều của khán giả khi loại đi cặp đôi mạnh Hữu Tuấn – Bùi Thị Thúy. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận không hay về Cẩm Ly và nghi ngờ tính trung thực của chương trình.

 

Tuy vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng sự lựa chọn này thể hiện tầm nhìn của cặp huấn luyện viên bởi giọng hát mang âm hưởng Bắc bộ của Tuấn – Thúy không phù hợp với đối tượng chính của khán giả ở miền Nam. Trong khi đó, cặp đôi Thanh Vinh – Văn Hương với sở trường là dân ca Nam bộ sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Bên cạnh việc bênh vực Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng cũng “tranh thủ” bày tỏ lòng mình, kể về những áp lực khi ngồi ghế nóng. Nam ca sĩ chia sẻ rằng mỗi lần ngồi ghế nóng là lại nóng mặt, và bản thân “đâu phải gỗ đá mà không biết đau khi người khác xúc phạm, mắng chửi mình không đáng như vậy”.

Hình ảnh chị Tư Cẩm Ly bật khóc được một khán giả chụp lại

Với kinh nghiệm nhiều năm nghệ thuật, cộng thêm khoảng thời gian đồng hành huấn luyện, những nghệ sĩ Mr Đàm, Cẩm Ly, Đan Trường… hoàn toàn có thể nhìn ra “lối đi” nào tốt nhất cho học trò của họ. Hình ảnh nữ ca sĩ hiền lành, vốn ít điều tiếng trong làng giải trí đã phải bật khóc nức nở như một lời nhắc nhở cư dân mạng Việt xin hãy “nương tay” mỗi lần có ý định gõ đôi lời bình luận nhận xét không hay về người khác.

Mr Đàm còn trần tình thêm: “Nếu có cơ hội một lần nào đó quý vị ngồi vào vị trí của tụi Hưng thì sẽ cảm giác được cái KHỔ của tụi Hưng! Thuý và Tuấn cũng sẽ rất đau lòng khi biết vì mình mà chị Ly và Anh Bo bị mọi người chửi như thế....”

Theo Tada/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi