INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Cặp đôi vàng: Ban giám khảo cộng trừ nhân chia cũng không tìm được ngôi vị quán quân

Bất ngờ đã xảy ra ở Chung kết Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàngkhi cả Dũng Nhí – Hà My, Jang Mi – Minh Luân, Hoàng Ngọc Sơn  - Lâm Ngọc Hoa đều là Á quân, chương trình không có quán quân và giải ba.

 

Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng đã đi đến vòng cuối cùng để cùng nhau giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 3 cặp đôi xuất sắc bước vào chung kết gồm: Jang Mi – Minh Luân, Dũng Nhí – Hà My và Hoàng Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa. Họ sẽ có 2 tiết mục biểu diễn trên sân khấu và sau mỗi tiết mục sẽ là phần nhận xét của ban giám khảo. Ngoài bộ ba quyền lực, tập chung kết còn có giám khảo khách mời là nhạc sĩ Đức Huy.

tin nhap 20180214123208
Bất ngờ đã xảy ra ở Cặp đôi vàng khi lần đầu tiên một cuộc thi âm nhạc cả 3 đội đều là Á quân, không có Quán quân và giải ba. Đây thực sự là “cú sốc” đối với khán giả bởi trước đây, không hề có tiền lệ.

Trong đêm chung kết, các cặp đôi đều có những vấn đề riêng, nếu như ở tiết mục đầu tiên không có sai lầm thì họ lại mắc lỗi ở tiết mục dự thi thứ 2. Điều đó khiến ban giám khảo vô cùng đau đầu để tìm ra ngôi vị cao nhất.

Giải thích điều “cá biệt” này, nhạc sĩ Đức Huy cho biết “Chúng tôi phải đồng ý rằng tiêu chuẩn của 3 nhóm hôm nay so với quá trình thì quả thật nó hơi kém. Chúng tôi muốn giữ tiêu chuẩn của chương trình cao để chúng ta cố gắng hơn nữa, và chúng ta phải dự trữ năng lượng. Theo chúng tôi, những người dự thi cần phải nuôi ý chí trong đầu tôi mới là quán quần thì mới được chứ không phải dự thi và mong mình sẽ hơn đội kia. Không, trước khi dự thi phải thắng cuộc thi đã, nhưng chúng tôi không nhận thấy các đội có tinh thần đó”.

Còn đại diện đơn vị sản xuất, bà Phạm Kim Dung cho rằng “Trên cơ sở chúng tôi nổ lực lắng nghe sự trao đổi của ban giám khảo về kết quả tại sao không có quán quân, cả ba cặp đều là á quân, bởi vì trong suốt 2 tiết mục của mỗi đội, tất cả ban giảm khảo đều thấy rằng cứ 2 tiết mục của một cặp thí sinh lại có 1 tiết mục tốt và một tiết mục có vấn đề. Ban giám khảo cộng trừ nhân chia thế nào vẫn không thể tìm ra một quán quân xứng đáng, cũng không thể nào có giải ba. Trên cơ sở cân nhắc, suy nghĩ rất nhiều của ban giam khảo là cả ba đội đều nỗ lực và đều có những lỗi nho nhỏ như nhau. Đó là lí do chúng tôi chấp nhận cả ba đều là á quân”.

tin nhap 20180214123208
Nhạc sĩ Đức Huy - Bà Kim Dung - Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Là Tổng dạo diễn của chương trình, ông Hoàng Nhật Nam có những chia sẻ thẳng thắn về đêm thi: “Đêm chung kết theo đánh giá không được như mong đợi của riêng tôi và ban giám khảo bởi chúng tôi mong đợi nhiều hơn như vậy. Các đội đều có ưu điểm và khuyết điểm, chưa có đội nào vượt lên bức phá hẳn. Chúng tôi rất khó khăn để đi đến quyết định hơi khác thường so với những mùa trước đây. Nguyên một chương trình dày công tổ chức nhưng không tìm thấy quán quân thì đó cũng là điều khiến chúng tôi trăn trở. Không có cách nào khác hơn đi đến quyết định sẽ có 3 đội đồng á quân. Đó cũng là cách chúng tôi ghi nhận và đánh giá công tâm đối với những nỗ lực và sai lầm của thí sinh trong cách chọn bài, chiến lược trong cách thể hiện trên sân khấu”.

tin nhap 20180214123208
Ở tiết mục đầu tiên, Jang Mi và Minh Luân thể hiện liên khúc Thương nhau lý tơ hồng – Đừng nói xa nhau.
tin nhap 20180214123208
Phần trình diễn đầu tiên không nhiều thành công nhưng tới tiết mục 2, cặp đôi đã cải thiện giọng hát và nhận được lời khen của BGK với Sầu tím thiệp hồng – Nếu chúng mình cách trở và Yêu mãi ngàn năm
tin nhap 20180214123208
Cũng như Minh Luân – Jang Mi, Dũng Nhí - Hà My không tạo được ấn tượng ở tiết mục đầu tiên khi song ca các ca khúcÁo đẹp nang dâu, Điệu buồn Phương Nam, Thao thức vì em.
tin nhap 20180214123208
Đến với tiết mục thứ 2 qua ca khúc Thương hoài ngàn năm – một ca khúc gắn liền với tên tuổi giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Dũng Nhí – Hà Mi đón nhận những phản hồi tích cực hơn.
tin nhap 20180214123208
Hoàng Ngọc Sang và Lâm Ngọc Hoa xây dựng tiết mục về tình mẫu tử qua ca khúc Tình mẹvới sự trợ diễn của diễn viên Tuyền Mập, Dương Thanh Vàng…
tin nhap 20180214123208
Tuy nhiên, đến tiết mục thứ 2, Hoàng Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa thể hiện ca khúc Trăng về thôn dãlại thiếu đi cảm xúc và quá đơn giản.
tin nhap 20180214123208
Như vậy, Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàngmùa 2 chính thức khép lại với kết quả bất ngờ và công tâm nhất đến từ ban giám khảo chương trình.

Vi

tin nhap 20180214123208
Vệc cả 3 đội đều là Á quân và không có quán quân đồng nghĩa các cặp đôi dự thi cần phải có sự cố gắng, đầu tư kĩ lương hơn nữa trong mỗi tiết mục để thuyết phục ban giám khảo cũng như khán giả.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi