INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Cát Tường: “Tôi quá thất vọng về Việt hương”

Tuần này, “Ca sĩ bí ẩn” tiếp tục chào đón hai khách mời đặc biệt diễn viên điện ảnh Kim Tuyến xinh đẹp với những vai diễn đi vào lòng người trong những bộ phim nổi tiếng: Cỏ đuôi gà, Vợ tôi là số 1,… và nghệ sĩ hài Gia Bảo.  

Trong tập 4, hai danh hài Chí Tài – Việt Hương khiến khán giả “chói mắt” với 2 bộ đồ đỏ “ton-xẹt-ton”. MC Quyền Linh đặt nghi vấn “không biết ý tưởng ở đâu ra mà đội khách khi nào xuất hiện cũng lộng lẫy”.

 

Danh hài Việt Hương cho biết thêm sau chương trình “Ca sĩ bí ẩn” khán giả rất thích cặp đôi chủ nhà Việt Hương – Chí Tài mặc đồ đồng phục mỗi khi xuất hiện nên cả hai danh hài phải luôn chỉnh chu từng tí một để phục vụ cho khán giả.

 

Trong phần thể hiện của nam thí sinh với ca khúc nổi tiếng “Xin gọi nhau là cố nhân” của nhạc sĩ Hàn Sinh, cả khán phòng đều chìm đắm vô giai điệu buồn da diết của bài hát này. Vừa thể hiện xong, tiết mục này đã nhận được rất nhiều lời khen. Cát Tường không ngớt lời tán thưởng :”Ánh mắt và nội tâm của thí sinh này khi hát rất có hồn”.

 

Cát Tường rất hăng say phân tích từng chi tiết nhỏ trong phần trình diễn.

 

Nhưng dường như “mối thù” của Cát Tường và Việt Hương từ những tập trước vẫn chưa dứt. Ngắt lời Cát Tường, Việt Hương liền chuyển sang chủ đề khác “anh này là một anh bán bánh tráng trộn nên hát môi là chỉ vô môi liền”.

 

Việt Hương phản pháo Cát Tường
Điều này khiến Cát Tường “bất mãn” và “trách móc” :”Người ta hát nghệ thuật vậy mà chị bàn về đồ ăn, em thất vọng về chị quá”.

 

Thấy tình hình “căng thẳng”, Gia Bảo liền lên tiếng chuyển sang chủ đề khác :”Em nghĩ đây đích thực là ca sĩ vì ảnh mang giày độn”. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy và Quyền Linh liền “đá xéo” qua Chí Tài và Việt Hương, “có một số diễn viên cũng độn giày cho cao như Việt Hương và Chí Tài”. Quá quê khi bị đàn em chọc, Việt Hương và Chí Tài đành im lặng và không phản bác.

 

Màn đôi co của hai nữ danh hài

 

Cũng trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn”, Việt Hương tiết lộ đã từng đi diễn với Gia Bảo rất lâu từ hồi anh 13, 14 tuổi và biết anh có một biệt tài chính là “giả giọng ca sĩ”.
Đến với “Ca sĩ bí ẩn”, Gia Bảo trổ tài hát lại những bản hit của Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Phương Thanh và Lam Trường để dành tặng cho khán giả và nhận được quyền ưu tiên chọn ca sĩ thứ 7 từ phía Việt Hương và Chí Tài.
Theo Tada/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi