INSIDER

Âm nhạc

Chia sẻ Facebook
Chỉ có thể là Sơn Tùng: "Lạc trôi" đạt 100 triệu lượt xem sau 2 tháng

Anh chàng lại chính thức tự phá vỡ kỷ lục của mình khi đạt thành công với MV "Lạc trôi".

 

Chỉ cách đây vài giờ, "Lạc trôi" chính thức trở thành MV ca nhạc đầu tiên tại Việt Nam cán mốc '100 triệu lượt xem' trên youtube nhanh nhất. Đây cũng là sản phẩm đã giúp Sơn Tùng giành nút vàng danh giá thời gian qua. Theo cá nhân nam ca sĩ, "Lạc trôi" mang ý nghĩa rất lớn đối với sự nghiệp âm nhạc của anh và không thể không kể đến sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là sky đã giúp Sơn Tùng đạt được thành công này. 

 


Nửa đêm qua, MV "Lạc trôi" đã cán mốc 100 triệu lượt xem 

 


Trước đó, MV "Chúng ta không thuộc về nhau" cũng vừa đạt được thành quả này.  Không chỉ vậy, MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP cũng đã lên tới con số kỷ lục hơn 50 triệu lượt xem chỉ sau 15 ngày phát hành. Với tốc độ tăng view chóng mặt như hiện nay thì trong thời gian ngắn tới, "Nơi này có anh" cũng sẽ nhanh chóng đạt được con số 100 triệu lượt xem.

 


Sơn Tùng M-TP cho biết: “Từ đầu năm đến nay, Tùng liên tục nhận được nhiều tin vui. "Lạc Trôi" là một sản phẩm mà Tùng chịu rất nhiều áp lực vì đây là sản phẩm đầu tiên khi tách ra hoạt động độc lập. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, MV nhanh chóng nhận được sự đón nhận của mọi người khiến Tùng hạnh phúc lắm. Phải nói rằng, mọi người  đã rất ưu ái cho Tùng điều này chính là động lực để Tùng phải làm mới mình và các sản phẩm âm nhạc”

 


Đúng như lời hứa với khán giả, 2017 sẽ là một năm hoạt động tích cực, Sơn Tùng cho biết ngoài âm nhạc, anh còn có một niềm đam mê với điện ảnh và thời trang nên sẽ không có gì lạ nếu nam ca sĩ lấn sân qua hai lĩnh vực này trong thời gian tới.​

 


MV "Lạc trôi"- Sơn Tùng

 

"LẠC TRÔI" (SƠN TÙNG) NẰM TRONG TOP TRENDING THẾ GIỚI, TRÊN CẢ MV CỦA JUSTIN BIEBER, BRUNO MARS

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

sơn tùngLạc trôi
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi