INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Chí Thiện, Bảo An ra mắt MV cùng quán quân "Tỏa sáng tài năng nhí"

Vốn là “Chú trẻ vui tính” của các bạn nhỏ, Chí Thiện cùng học trò cưng bé Bảo An luôn có những dự án âm nhạc dễ thương và bổ ích. 

 

Sau khi phối hợp cùng chuỗi vui chơi trong nhà dành cho trẻ em BigFun tổ chức cuộc thi "Tỏa sáng tài năng nhí", vị huấn luyện viên trẻ mát tay đã tìm ra các tài năng nhí cùng tham gia vào MV mới mang tên “Giữ từng ước mơ”, khuyến khích các bạn nhỏ chơi và học cân bằng.

 

 

MV "Giữ từng ước mơ" là phần thưởng dành cho thí sinh đoạt quán quân của cuộc thi Tỏa sáng tài năng nhí. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí do khu vui chơi BigFun tổ chức, nam ca sĩ cùng học trò Bảo An làm giám khảo. Thông qua cuộc thi, Chí Thiện đã phát hiện ra rất nhiều tài năng nhỏ tuổi còn chưa có cơ hội tỏa sáng. Hai bé Hoàng Nhật Hồng Hải (Nha Trang) và Nguyễn Ngọc Huy Chương (An Giang) đã xuất sắc vượt qua nhiều bạn nhỏ tài năng khác để đạt giải quán quân cũng như giành lấy cơ hội xuất hiện trong MV triệu view cùng Chí Thiện và Bảo An. Bên cạnh Huy Chương và Hồng Hải, bé Đỗ Ngọc Vân Anh nhờ phần trình diễn xuất sắc của mình tại vòng chung kết miền Nam cũng góp mặt vào MV này.

 

 

Các bé Hoàng Nhật Hồng Hải (Nha Trang) và Nguyễn Ngọc Huy Chương (An Giang) và Đỗ Ngọc Vân Anh đã xuất sắc vượt qua nhiều bạn nhỏ tài năng khác để lấy cơ hội xuất hiện trong MV triệu view cùng Chí Thiện và Bảo An. Mở đầu câu chuyện trong MV Giữ từng ước mơ là những hình ảnh rất quen thuộc với trẻ em Việt Nam. Khi những đứa trẻ cảm thấy mệt mỏi, chán nản với những quyển sách và bài học khô khan, Chí Thiện xuất hiện mang đến niềm vui bất ngờ cho các bé khi biến những bài học toàn chữ trở thành những thí nghiệm sinh động đầy tính sáng tạo. 

 

 

Cũng giống như tên ca khúc, niềm vui tuổi thơ của các bé được lưu giữ trọn vẹn khi được vừa học vừa tham gia những trò chơi giúp phát huy sự sáng tạo và tăng cường vận động. Thông qua những trò chơi, các bé có thể kết thêm những người bạn mới, cảm thấy cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa hơn. Đây cũng chính là những giá trị mà chuỗi vui chơi BigFun muốn đem lại cho các gia đình và các bạn nhỏ.

 

Thông qua những trò chơi, các bé có thể kết thêm những người bạn mới, cảm thấy cuộc sống vui vẻ và ý nghĩa hơn.

 

MV lần này cũng là lần đầu tiên các bé được diễn xuất trước máy quay và thu âm một sản phẩm nhạc chuyên nghiệp, do đó không tránh khỏi nhiều bỡ ngỡ. Với kinh nghiệm huấn luyện tài năng nhí, Chí Thiện có thể nhanh chóng giúp các bé cởi bỏ tâm lý hồi hộp lo lắng, đồng thời anh cũng tận tình hướng dẫn các bé cách diễn xuất trước ống kính cũng như vượt qua sự hồi hộp khi thu âm để có thể thể hiện tốt nhất khả năng của bản thân.

 

 

 
 
 

 

 

Cũng hé lộ thêm với các bé thiếu nhi là toàn bộ cảnh trong MV được quay tại khu vui chơi BigFun quận 7. Vậy nên các bé nào muốn được chơi các trò chơi thú vị giống như các bạn nhỏ trong MV thì có thể đến BigFun ngay hôm nay nhé! BigFun hiện là khu vui chơi được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích hiện nay. Có mặt tại 13 tỉnh thành trên khắp cả nước, BigFun thu hút các bé thiếu nhi bởi nhiều trò chơi ấn tượng khiến các bé say mê như: cầu tuột cảm biến, thử thách leo trèo Ninja, thảm nhún Trampoline, khu hoạt động phân vai, khu Art & Craft, hồ gỗ, nhà banh, nhà phao…. 

 

MV "Giữ từng ước mơ"

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

chí thiệnBảo An
NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi