INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Chưa kịp ăn mừng một năm ngày "hồi sinh", nhóm nhạc "quái vật" lại chứng kiến cảnh mất thành viên đầy tiếc nuối

Ngày hôm nay, 14/3, Around US Entertainment đưa ra thông cáo chính thức, thay mặt nam ca sĩ Junhyung (Highlight) thừa nhận tin đồn liên quan đến lùm xùm quay lén clip sex của Jung Joon Young và công bố sẽ rời nhóm. 

Như vậy, lại thêm một trường hợp thành viên của nhóm nhạc đình đám thế hệ 2 tuyên bố rời nhóm. Màn chia tay đầy tiếc nuối của Junhyung khiến fan vô cùng buồn và có chút thất vọng khi ngày 19/3 sắp tới là tròn một năm kỉ niệm ngày nhóm nhạc "quái vật" này "hồi sinh".

Chưa kịp ăn mừng một năm ngày hồi sinh, nhóm nhạc quái vật lại chứng kiến cảnh mất thành viên đầy tiếc nuối - Ảnh 1.

Junhyung chính thức rời khỏi Highlight sau gần 10 năm hoạt động cùng nhóm

Trước Junhyung, Highlight (tên gọi cũ: BEAST) đã từng trải qua sự mất mát thành viên khi Hyun Seung xác định rời khỏi nhóm vào cuối tháng 4/2016. Đến tháng 10/2016, một vấn đề được nhiều tín đồ yêu nhạc Hàn Quốc bàn luận sôi nổi đó chính là việc cả 5 thành viên còn lại của nhóm đều "dứt áo" ra đi bằng việc ngừng kí hợp đồng với CUBE, sau đó tự thành lập công ty riêng mang tên Around Us Entertainment. Từ một nhóm nhạc với kinh nghiệm gần 8 năm đứng trên sân khấu, họ bỗng trở về vạch xuất phát, như là những tân binh sắp sửa debut ngày nào. 

Chưa kịp ăn mừng một năm ngày hồi sinh, nhóm nhạc quái vật lại chứng kiến cảnh mất thành viên đầy tiếc nuối - Ảnh 2.

Trước Junhyung, Highlight cũng đã từng một lần trải qua cảm giác mất mát thành viên

Ngày 19/3 tới đây là ngày kỉ niệm tròn 1 năm Highlight "hồi sinh" trên đường đua Kpop với mini-album "Can You Feel It?" cùng "Plz Don’t Be Sad" - ca khúc đã mang về cho nhóm 8 chiếc cúp chỉ trong 3 tuần quảng bá. 

Chỉ vừa lấy lại được sự thành công sau nhiều trắc trở, giờ đây Highlight và cộng đồng fan lại trải qua một biến cố mới khi tiếp tục mất đi một thành viên trụ cột. Junhyung là một mảnh ghép điển trai và đầy tài năng của Highlight. Anh chàng là producer đứng sau hàng loạt hit của nhóm. Việc anh rời đi đã khiến fan không khỏi tiếc nuối. Nhưng suy cho cùng, đó là giải pháp an toàn để Junhyung có thể bảo vệ nhóm và các thành viên còn lại trước làn sóng phẫn nộ của netizen ở thời điểm hiện tại. 

Chưa kịp ăn mừng một năm ngày hồi sinh, nhóm nhạc quái vật lại chứng kiến cảnh mất thành viên đầy tiếc nuối - Ảnh 4.

Junhyung rời đi thực sự đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ

 

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

beastHighlight

Tin khác

Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi