INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Cover "Điều buồn tênh" quá hoàn hảo, đây có phải là "Quang Vinh nhí"?

Sau khi đạt triệu view với MV ngày trở lại, Quang Vinh quyết định sẽ làm mới "Điều buồn tênh" cùng 'bản sao nhí' của mình.

 

Sau 3 nắm vắng bóng, Quang Vinh đã trở lại cực kì ấn tượng với ca khúc triệu view "Điều buồn tênh". Nối tiếp thành công đó, Quang Vinh đã quyết định tổ chức cuộc thi Cover ca khúc. Đây một sân chơi nho nhỏ dành cho các khán giả yêu thích ca khúc này cũng như các fan yêu quý của anh. Cuộc thi đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Sau hơn một tháng, người thắng cuộc cũng đã lộ diện. Người bạn tài năng đó chính là Mai Chí Công, đồng thời cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi. 

 


Sau khi thành công vói MV "Điều buồn tênh", Quang Vinh quyết định làm mới ca khúc bằng cách tổ chức cuộc thi cover. 

 


Quang Vinh nói rằng anh cũng không nghĩ cuộc thi có sức hút đến vậy. Anh đã xem từng video các bạn gửi về và thật sự trân trọng tình cảm cũng như tài năng của các bạn.

 


Mai Chí Công- thí sinh nhỏ tuổi nhất chính là người chiến thắng cuộc thi này. 

 


Quang Vinh chia sẻ: “Khi nghe Mai Chí Công hát, Vinh có thể cảm nhận được sự đam mê và sự yêu thích thật sự của bạn ấy dành cho bài hát "Điều buồn tênh". Mai Chí Công sở hữu một giọng hát đầy nội lực và tạo được cảm xúc cho người nghe, đặc biệt là Vinh".

 


MV Studio Điều Buồn Tênh là một sự kết hợp hoàn hảo giữa Quang Vinh và Mai Chí Công. Quang Vinh cho biết anh và cậu bé hợp tác rất ăn ý.

 


Sau MV "Điều buồn tênh" và chương trình thực tế Quang Vinh Passport, Quang Vinh sẽ còn nhiều dự án khác vào năm 2017. 

 


MV "Điều buồn tênh"- Quang Vinh, Mai Chí Công

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi