INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Cover “Eyes, nose, lips” của Taeyang, Rocker Nguyễn nhận về phản hồi như thế này đây!

Anh chàng điển trai Rocker Nguyễn đã ngẫu hứng cover bản hit “Eyes, nose, lips” bằng tiếng Anh. 

 

Được mệnh danh là 'nam thần ngây thơ', mặc dù chỉ mới debut thời gian ngắn nhưng tại Vpop, Rocker Nguyễn đã kịp gây ấn tượng bới các hit đầu tay của mình như: "Quá khứ còn lại gì", "Em yêu". Mới đây, anh chàng còn cao hứng thử cover "Eyes, nose, lips"- ca khúc “làm mưa làm gió” các bảng xếp hạng trên toàn thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kì, Anh Quốc, Nga,... khi được nam ca sĩ Taeyang (Big Bang) cho ra mắt vào năm 2014.

 

Chỉ trong 2 ngày được “khai quật” và đăng tải trên trang fansite “By your side – Rocker Nguyen”, đoạn clip do chính nam ca sĩ cover lại ca khúc “Eyes, nose, lips” của Taeyang bằng tiếng Anh đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng, không chỉ với cộng đồng fan club Alphas của Rocker. Đoạn clip hiện đạt con số 120 ngàn lượt xem, gần 2000 lượt chia sẻ và vô số bình luận phấn khích, dành lời khen tới tấp dành cho 'nam thần' Vpop.

 

"Eyes, nose, lips" vốn là bản hit tên tuổi của Taeyang- thành viên nhóm Bigbang


 

Vì yêu thích ca khúc này, Rocker Nguyễn đã cover bằng tiếng Anh để gửi tới mọi người

 

Bản cover nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ cùng nhiều lời khen từ cộng đồng mạng, ủng hộ giọng ca ngọt ngào tình cảm của Rocker Nguyễn

 

Với thế mạnh là khả năng tiếng Anh điêu luyện cùng với cảm xúc nhập tâm của mình khi hát, từng động tác cử chỉ và cách nhả chữ phát âm của Rocker hoàn toàn chinh phục các fan của mình cũng như chính ca khúc này. Đa phần trong những bình luận khi chia sẻ video này, khán giả cho rằng đôi môi của “nam thần ngây thơ” khá hấp dẫn và dường như họ tập trung hoàn toàn vào đó khi xem anh chàng thể hiện ca khúc.

 


Clip cover gây 'sốt' của Rocker Nguyễn

 

 

>> CHI DÂN CÙNG BẠN GÁI XINH NHƯ THIÊN THẦN VI VU DU LỊCH ĐẦY LÃNG MẠN

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi