INSIDER

Âm nhạc

Chia sẻ Facebook
Cuộc chiến hài hước nhất lịch sử The Voice: Thu Phương cởi áo khoác, Tóc Tiên tháo găng tay để ... oản tù xì

Tối 5/8, tập 12 The Voice - Giọng Hát Việt đã lên sóng, đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván, những thí sinh còn lại của mỗi đội đã thể hiện những màn thách đấu vô cùng gây cấn và hấp dẫn. Các HLV và khán giả tiếp tục ngậm ngùi khi chia tay những thí sinh tiếp theo. 

Mở màn tập 12 là lượt thách đấu của HLV Lam Trường, anh đã thách đấu HLV Tóc Tiên và đưa thí sinh Vũ Đức Mạnh ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên Đức Mạnh sẽ đấu cùng thí sinh Lưu Hiền Trinh. Đây là một bất ngờ quá lớn với học trò Lam Trường, vì Lưu Hiền Trinh là một "chiến binh" rất mạnh của The Voice năm nay.

 

Vũ Đức Mạnh thể hiện hit "Mãi mãi", đây cũng là ca khúc đã làm nên tên tuổi của HLV Lam Trường giúp anh trở thành nam ca sĩ được yêu thích nhất đầu những năm 2000.
Lưu Hiền Trinh thể hiện ca khúc "Buông", nếu dạo đầu là không gian âm nhạc nhẹ nhàng thì đoạn sau đã "đốt cháy" toàn bộ sân khấu với những câu lên cao và phiêu đậm màu Tóc Tiên.

 

Kết quả, Vũ Đức Mạnh nhận được 8/21 điểm, Lưu Hiền Trinh nhận được 20/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Vũ Đức Mạnh có 46.56%, Lưu Hiền Trinh nhận được 53.44%. Và Lưu Hiền Trinh là thí sinh được bước tiếp vào vòng trong với tổng bình chọn cao hơn là 124.87%.

 

Tiếp đến là lượt thách đấu của HLV Thu Phương, cô đã quyết định thách đấu HLV Tóc Tiên và đưa thí sinh Thu Ngân ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Thu Ngân đã đấu cùng Khôi Nguyên.

Thu Ngân thể hiện ca khúc "Thanh âm" của nhạc sĩ bước ra từ cuộc thi Sing My Song - Khả Linh.
Khôi Nguyên thể hiện ca khúc "Vẽ" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

 

Và kết quả, Thu Ngân nhận được 14/21 điểm, Khôi Nguyên nhận được 16/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với bình chọn từ khán giả, Thu Ngân có 79.89%, Khôi Nguyên có 20.11%. Và Thu Ngân là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm là 126. 56%. 

 

Đến lượt thách đấu của Noo Phước Thịnh, anh đã thách đấu HLV Lam Trường và đưa cặp thí sinh Đức Tâm - Hoàng Dương ra sân khấu. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên đã chọn đúng cặp đấu An Nhiên - Kiều Trang.

 

Đức Tâm - Hoàng Dương thể hiện hit của Bùi Bích Phương mang tên "Bùa yêu"
An Nhiên - Kiều Trang lại mang đến một không gian nhẹ nhàng qua ca khúc "Xe đạp".

 

Và kết quả, Đức Tâm - Hoàng Dương nhận được 15/21 điểm, An Nhiên - Kiều Trang nhận được 15/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với lượng bình chọn từ khán giả, Đức Tâm - Hoàng Dương có 87.16%, An Nhiên - Kiều Trang có 12.84%. Và cặp Đức Tâm - Hoàng Dương được bước tiếp vào vòng trong với tổng điểm 137.16%.

 

Tiếp đến là HLV Noo Phước Thịnh với thành viên cuối cùng là Nguyễn Kiều Oanh, anh đã thách đấu cùng HLV Lam Trường với thí sinh cuối cùng là Huỳnh Phương Duy.

 

Nguyễn Kiều Oanh thể hiện ca khúc "Cho nhau một nụ cười", cô khoe được chất giọng trầm, khàn đặc biệt của mình.
Phương Duy thể hiện ca khúc "Để em rời xa" một ca khúc nổi tiếng của nhóm Fbboiz.

 

Và kết quả, Kiều Oanh nhận được 14/21 điểm, Phương Duy nhận được 18/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Với số lượng bình chọn từ khán giả, Kiều Oanh có 49.47%, Phương Duy có 50.53%, và Phương Duy là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm cao hơn là 106.78%.

 

Những quyền ưu tiên thách đấu đã đi qua, nên Thành Nghiệp đến từ team Thu Phương và cặp Avinlu - Y Lux đến từ team Tóc Tiên là cặp cuối cùng.

 

Sân khấu đã có một cuộc chiến vô cùng hài hước giữa Thu Phương và Tóc Tiên khi họ "oẳn tù xì" để xem đội nào thi trước.
Để làm nóng trường quay, Thu Phương đã cởi áo khoác còn Tóc Tiên thì cởi găng tay để "chiến" cùng nhau khiến khán giả không nhịn được cười.
Và kết quả, team Tóc Tiên đã thi trước.
Avinlu - Y Lux thể hiện ca khúc "Đường cong", cặp đôi đã làm bùng nổ sân khấu với âm nhạc sôi động và mạnh mẽ. 
Thành Nghiệp - "chàng trai nghiệp hát thể hiện ca khúc "Ngẫu hứng lý qua cầu", anh tiếp tục chinh phục người nghe bằng chính sự mộc mạc, giản dị trong cách hát.

 

Kết quả, Avinlu - Y Lux nhận được 15/21 điểm, Thành Nghiệp nhận được 19/21 điểm. Với lượng bình chọn từ khán giả, Avinlu - Y Lux có 14.04%, Thành Nghiệp có 85.96%. Và Thành Nghiệp là thí sinh được đi tiếp với tổng số điểm là 141.84%. 

 

>>> CHÍNH THỨC LỘ DIỆN TOP 3 'CHIẾN BINH' XUẤT SẮC NHẤT TEAM TÓC TIÊN

Theo Kinpai/ TGĐA
Chia sẻ Facebook
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi