INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Cuối cùng, Jun Phạm cũng chịu tiết lộ tiêu chuẩn người yêu

 “Với Jun, tình yêu không nhất thiết là dài hay ngắn, quan trọng là những khoảnh khắc đẹp của hai người khi ở bên nhau.”

Chuỗi chương trình Jun’s Acoustic Show của chàng ca sĩ đa tài Jun Phạm vừa khởi động đêm nhạc đầu tiên vào ngày 14/02 vừa qua, mang phong cách Acoustic gần gũi và thân mật dành tặng cho tất cả những khán giả yêu quý anh.

Trong đêm nhạc, Jun Phạm liên tục trình bày những ca khúc đình đám một thời gắn liền với thế hệ 8x của những thần tượng nổi tiếng như Anh Hai, Anh Bo,…

Không những thế, anh còn thể hiện những Hit gần đây như Sau Tất Cả, Một Nhà,… theo phong cách đậm chất Jun đầy dễ thương.

Xen kẽ các phần trình diễn, anh chia sẻ lí do và những câu chuyện bên lề về những cung bậc tình yêu đã trải qua. Vốn là một tác giả trẻ sở hữu nhiều tác phẩm văn chương gây dấu ấn, Jun đã dẫn dắt người nghe vào những câu chuyện tình đầy cảm xúc với chất giọng trầm ấm pha lẫn chút hài hước.

“Người yêu không ở bên những lúc vui, mà phải là người sát cánh cả những khi buồn. Với Jun, khi buồn chỉ cần người yêu ngồi cạnh bên, nắm tay là cảm thấy hạnh phúc rồi!”, anh chàng gây bất ngờ khi quyết định chia sẻ tiêu chuẩn tuy đơn giản mà tinh tế về người yêu của bản thân.

Điểm nhấn trong đêm nhạc chính là những lá thư tâm tình của khán giả dành tặng cho nhau được chính Jun Phạm đọc và chia sẻ với mọi người, khiến anh cảm thấy ghen tỵ bởi chính bản thân vẫn còn “FA”.

Ảnh: Phương Nguyễn

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bột Giặt Nhiệt Aba
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
Phim Công Lý

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi