INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
ĐÀ LẠT FACTOR: TÌNH BẠN ĐÁNG NGƯỠNG MỘ
Sau hơn hai tuần làm viêc kể từ khi bắt đầu triển khai cuộc thi. Giai đoạn một của cuộc thi Đà Lạt Factor 2019 đã chính thức khép lại, với chất lượng thí sinh vô cùng tốt.

Ngày 08/04/2019 vừa qua, đêm hội “ Dạ tiệc trắng “ đã được tổ chức long trọng tại Khách sạn Đà lạt Palace để công bố TOP 40 thí sinh Lọt vào vòng thi cá tính , và tri ân các đơn vị đồng hành, hỗ trợ cuộc thi cho đến giai đoạn hiện tại.

Với hơn 10 đơn vị báo đài, công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp địa bàn tỉnh cùng 100 thí sinh tham gia vòng thi thử giọng cùng tham dự.

Có lẽ điểm nhấn quan trọng và gây ấn tượng sâu sắc với tất cả quí khách tham dự buổi tiệc là tiết mục song ca của hai thí sinh Quang Anh và Băng Thiên với ca khúc “Thế thôi”. Điều đặc biệt của bài hát không chỉ nằm ở giọng hát tuyệt vời của hai bạn thí sinh mà còn ở phong cách biểu diễn, cả hai bạn đều ngồi ghế để trình bày một ca khúc với các nốt cao khó hát.

Được biết Băng Thiên- 18 tuổi , thí sinh đến từ Bảo Lộc, phát hiện mắc căn bệnh quái ác ung thư xương từ 5 tháng trước. Biết bạn đam mê ca hát, nhưng khoảng cách xa lại khó khăn về sức khỏe, Quang Anh đã động viên Thiên đi thi và tình nguyện làm đôi chân của bạn.

“ Em với Quang Anh quen biết khi tham gia một cuộc thi âm nhạc trước đây, nói chuyện với nhau riết rồi thân hồi nào không hay, biết đến Đà Lạt Factor, Thiên cũng muốn đi thi lắm nhưng ngại đủ thứ, em động viên hết lời nó mới chịu đi thi, được giải hay không không quan trọng, em chỉ mong em và Thiên có sân chơi thể hiện đam mê của mình là được, đặc biệt là để Thiên vui vẻ hơn mà đối chọi với căn bệnh của mình”- Quang Anh chia sẻ

Dù hàng ngày phải đối chọi với cơn đau của căn bệnh quái ác. Nhưng Băng Thiên vẫn giữ được vẻ lạc quan của mình, vẫn vui vẻ và hòa đồng với các bạn thí sinh khác.

Quang Anh và Băng Thiên là hai thí sinh xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác lọt vào Top 40 của cuộc thi Đà Lạt Factor 2019.

 

Tin nội bộ IMC

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Đà Lạt Factor 2019
NGƯỢC DÒNG THỜI GIAN ĐỂ YÊU ANH

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi