INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Dàn mỹ nhân "đỉnh" Vpop hội ngộ trong đêm liveshow 20 năm của Quang Dũng

 Hơn 3 năm sau liveshow cá nhân gần nhất, ca sĩ Quang Dũng vừa tái ngộ với người yêu nhạc TP.HCM trong chương trình “Quang Dũng – Giấc mơ mang tên mình”

Vào lúc 20h, ngày 18/3/2017, tại nhà hát Hoà Bình, khán giả yêu thích giọng ca trầm ấm của người đàn ông Quy Nhơn lại có dịp được đắm chìm trong không gian tự sự trữ tình - dòng nhạc đã định hình nên phong cách Quang Dũng ngay từ những ngày đầu đến với nghiệp ca hát.

 

Để kỷ niệm chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật, Quang Dũng đã đặt rất nhiều tâm huyết vào chương trình cá nhân lần này. Những trải nghiệm quý giá từ cuộc sống đã mang đến cho giọng ca anh thêm sự sâu sắc.
Không chỉ đến để nghe Quang Dũng hát về tình yêu, về phận người, về những xúc cảm của đời, khán giả quý mến anh còn được dịp thấy một Quang Dũng tinh tế hơn trong từng cảm nhận, trong cách thể hiện những bản tình ca quen thuộc gắn liền với tên tuổi anh 20 năm qua.
Đêm nhạc “Quang Dũng – Giấc mơ mang tên mình” với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Lệ Quyên; với sự chăm chút kỹ lưỡng từ đạo diễn Phạm Hoàng Nam; sự phối hợp hoàn hảo từ ban nhạc Anh Khoa; nhạc trưởng Trần Nhật Minh; giám đốc âm nhạc Việt Anh; nhóm bè Cadillac và nhóm múa Bước Nhảy…
Quang Dũng tái hợp với "tình cũ" Thanh Thảo qua tình khúc chiều mưa
Nồng nàn và say đắm cùng Lệ Quyên
Nữ ca sĩ cũng góp giọng hát cực đỉnh của mình qua loạt hit tên tuổi
 
Tái hợp đầy ấn tượng với Hồng Ngọc qua một ca khúc về biển rất hay của nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh.

 

Sân khấu càng "bùng cháy" hơn khi có sự xuất hiện của Mỹ Tâm
 
Bên cạnh những "Còn ta với nồng nàn", "Anh còn nợ em", "Đời có bao nhiêu ngày vui" đã gắn liền với tên tuổi của mình, Quang Dũng lần đầu tiên giới thiệu sáng tác mới của nữ nhạc sĩ Diệu Hương "Để mặc tôi yêu em"

 

Nam ca sĩ cũng không quên làm mới những bài hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn - dòng nhạc gắn bó với anh suốt thời gian dài hoạt động nghệ thuật.
Tất cả đã mang đến một không gian âm nhạc tráng lệ và sống động, thỏa lòng mong đợi của những người mộ điệu đã luôn yêu mến và dõi theo Quang Dũng trên chặng đường ca hát 20 năm qua.
Với ekip hùng hậu này, Quang Dũng và "Giấc mơ mang tên mình" hứa hẹn sẽ tiếp tục thăng hoa cùng khán giả thủ đô trong đêm diễn 31/3 sắp tới tại Cung Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.​

Ảnh:  Tiên Nguyễn - Lý Võ Phú Hưng - Đại Ngô


>>> Thanh Thảo mặt mộc xinh đẹp, tình tứ tập hát cùng Quang Dũng

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bột Giặt Nhiệt Aba
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
Phim Hợp Đồng Yêu Đương

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi