INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Dàn sao Vbiz rạng rỡ chúc mừng Jaykii 'lột xác' với bản EDM đầu tay

Ngày 7/1 vừa qua, JayKii tổ chức buổi giới thiệu MV và ca khúc mới Nào Đâu Phải Anh tại TPHCM. Đây là sản phẩm đánh dấu trở lại của nam ca sĩ với hình tượng hoàn toàn mới trong năm 2019 sau thành công của hai bản hit Đừng Như Thói Quen và Sao Em Nỡ. 

Gắn bó với những ca khúc ballad trong thời gian dài, JayKii gây bất ngờ trong lần trở lại này khi chuyển hướng sang dòng nhạc EDM. Nào Đâu Phải Anh do chính JayKii sáng tác và thể hiện, âm nhạc do NEMO (Superbrothers) sản xuất và master bởi Long Halo. Ca khúc là cảm xúc của một chàng trai khi nhận ra sự lừa dối của người yêu, bản thân nuối tiếc và mất niềm tin nhưng quyết định đập vỡ hết những ký ức khi xưa, xoá hết tất cả.

 

 

Jaykii thay đổi hình tượng, ra mắt Nào đâu phải anh

Vào vai người yêu của JayKii trong MV là Bùi Linh Chi, thí sinh team Thanh Hằng tại The Face 2018.

 

Để khẳng định sự chuyển hướng nghiêm túc, JayKii và ê-kip đầu tư mạnh tay cho MV của ca khúc. Nam ca sĩ hợp tác với đạo diễn Ứng Duy Kiên thực hiện MV Nào Đâu Phải Anh với nhiều cảnh quay “khủng” trong suốt hai ngày, huy động đông đảo diễn viên quần chúng. JayKii cũng đổi mới ngoại hình với tóc vàng cá tính, đầu tư nhiều trang phục hàng hiệu cho các phân cảnh với sự tư vấn của stylist Nam Phùng.

 

JayKii cũng đích thân thể hiện phần rap của ca khúc, tạo nên thú vị cho khán giả.
Dù là lần đầu hợp tác, Linh Chi diễn xuất ăn ý với JayKii, góp phần tạo điểm nhấn cho MV

 

Đến chung vui cùng JayKii có sự tham dự của Erik, hai thành viên Nicky và Key của Monstar, Annie Thu Thuỷ (LipB), Toof.P (Uni5), ca sĩ Đạt G, Du Uyên, Dương Edward, JSOL, Jin Ju, Duy Ngọc và Như Thuỳ (Giai điệu chung đôi), đạo diễn Ứng Kiên, producer NEMO, hot streamer Viruss, người mẫu Bùi Linh Chi và Thu Anh Hồ (The Face). Chế Nguyễn Quỳnh Châu đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình.

 

Erik

 

Erik nói gì về MV mới của Jaykii?

 

JSOL
Nicky và Key của Monstar

 

Nicky Monstar cảm thấy sốc trước hình tượng mới của Jaykii

Annie Thu Thuỷ (LipB), Toof.P (Uni5)
Thu Anh Hồ (The Face)
Ca sĩ Đạt G, Du Uyên
Dương Edward
Duy Ngọc và Như Thuỳ (Giai điệu chung đôi)
Hot streamer Viruss
Jin Ju
 

Viruss khen MV mới của Jaykii hết lời
 
 

Chia sẻ về sự trở lại mới mẻ này, JayKii cho biết bản thân tâm huyết và muốn làm mới hình ảnh trong năm mới. “Tôi không muốn đóng khung mình trong một thể loại nào, nên sẽ nỗ lực để JayKii không một màu, luôn bất ngờ và mới mẻ trong mắt khán giả”, nam ca sĩ chia sẻ.

 

 
 

MV Nào đâu phải anh

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi