INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đan Trường lần đầu làm giám khảo Bolero, Mạnh Quỳnh tái hợp Phi Nhung trên 'ghế nóng'

Với 30 nhân tố đầy triển vọng đã vượt qua vòng casting đầy cam go, "Solo cùng Bolero 2018" đã mang lại nhiều hứng khởi cho các giám khảo. 

 

Nữ giám khảo duy nhất của chương trình năm nay chính là ca sĩ Phi Nhung. Cô là người đồng hành cùng chương trình Solo cùng Bolero trong cả 5 mùa và cũng là giám khảo “được lòng” khán giả nhất. Tuy không giỏi về khoảng ăn nói nhưng sự gần gũi, chân tình, kinh nghiệm sân khấu và đặc biệt là hành trình gian nan của Phi Nhung để theo đuổi con đường ca hát chính là động lực và nguồn cảm hứng cho nhiều thí sinh.

 

 

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Phi Nhung hạnh phúc và tự hào khi được gắn bó với chương trình từ năm đầu tiên đến nay. Nghe nói chương trình năm nay có rất nhiều thí sinh hát hay, nhiều thí sinh ở nước ngoài về thi nên Phi Nhung rất hồi hộp chờ đón. Mong rằng các thí sinh sẽ cố gắng, hát hết mình, hãy xem như là người trong gia đình chứ đừng lo lắng gì cả”

 

Đồng hành cùng Phi Nhung trên ghế giám khảo chính là “người tình sân khấu” Mạnh Quỳnh. Những mùa thi trước Mạnh Quỳnh chỉ làm giám khảo khách mời trong một số đêm thi

 

Chủ nhân của chiếc ghế nóng thứ 3 là ngôi sao ca nhạc Đan Trường. Anh bật mí: “Đan Trường rất vinh dự khi có mặt trong dấu ấn 5 năm của chương trình và hạnh phúc khi được làm giám khảo chung với 2 người bạn từng đứng chung sân khấu với nhau nhiều năm là Phi Nhung và Mạnh Quỳnh”

 

Lần đầu tiên đảm nhận vị trí giám khảo chương trình Bolero, chắc chắn nam ca sĩ sẽ mang đến nhiều bất ngờ 

 

Ngoài 3 giám khảo chuyên môn, nhân vật quyền lực còn lại chính là đạo diễn, nhà sản xuất, NSƯT Vũ Thành Vinh.

 

 
 
 
 
Rất đông thí sinh tham gia casting vòng loại

 

>> LỆ QUYÊN NẮM CHẶT TAY, SONG CA TÌNH TỨ CÙNG QUỐC THIÊN TRƯỚC MẶT ÔNG Xà

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

SC VivoCity

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi