INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đan Trường thẫn thờ vì màn cover hit của Chi Pu "siêu thảm hoạ"

Tập 8 “Ca sĩ tranh tài” là sự dẫn dắt của MC Thành Trung là nam diễn viên Trương Thế Vinh. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là danh ca Thanh Hà và Đan Trường.

 

 

Không chỉ dành nhiều lời khen có cánh sau phần trình diễn của "đàn chị" Thanh Hà, MC Thành Trung còn hài hước chia sẻ sẽ không dám nghe Thanh Hà hát nữa. Bởi lẽ, mỗi lần như vậy, con tim anh lại thổn thức và muốn yêu ngay một ai đó. Điều này khiến anh cảm thấy rất có lỗi với bà xã Ngọc Hương.

 

Chào đầu chương trình, Thanh Hà mang đến ca khúc “Em đã từng yêu” rất tha thiết và đầy cảm xúc.
Trong khi đó anh Bo cũng có màn trình diễn đầy cảm xúc và bùng nổ với ca khúc “Con yêu của ba”.
Không cần bàn luận hay lôi kéo, Trương Thế Vinh quyết về chung một đội với Thanh Hà, còn Đan Trường - Thành Trung sẽ về chung một đội.
Ở tập thi tuần này, 8 giọng ca tiềm ẩn vẫn là những gương mặt cực cá tính, ấn tượng và ngoại hình nổi bật.

 

Đặc biệt, Đan Trường còn đưa ra nhận định khá hài hước là thường cứ ai “thấp” thì sẽ là người hát hay và đây cũng là tiêu chí của nam ca sĩ chọn thí sinh. Do đó, đội Trương Thế Vinh - Thanh Hà chọn số: 4, 3, 8, 2, còn đội Thành Trung - Đan Trường chọn số: 1, 6, 5, 7.

 

Ở lượt thi đầu tiên, đội Thanh Hà - Trương Thế Vinh chọn thí sinh số 2 hát đầu tiên bởi vẻ tự tin của cô nàng.

 

Không ngoài dự đoán của Thành Trung, Bích Ngọc chính là giọng ca thảm hoạ. Tuy nhiên, cô nàng lại nhận được nhiều thiện cảm của khán giả và khách mời bởi phần trình diễn ca khúc gây tranh cãi của Chi Pu “Talk to me” cực hài hước.

 

Điều này khiến Thanh Hà tỏ ra rất hoang mang và thẫn thờ còn Đan Trường thì gục ngã
Còn đội Thành Trung - Đan Trường tin tưởng và chọn thí sinh số 7 bởi anh chàng sở hữu ngoại hình khá điển trai, thu hút - Minh Hảo với phiên bản “Người lạ ơi” siêu lầy lội  

 

Kết thúc lượt 1, cả hai đội đều thất bại vì chưa tìm ra được giọng ca tài năng.  Ở lượt thi thứ 2, đội Thành Trung - Đan Trường quyết định chọn giọng ca số 6. Không làm Đan Trường thất vọng với tiêu chí “người thấp thường hát hay”, Ngọc Thảo nhanh chóng lấy được nhiều cảm tình từ khán giả và các khách mời bởi phong thái tự tin, điềm đạm. Không chỉ vậy cô nàng còn sở hữu một giọng hát nội lực và đầy cảm xúc với ca khúc “Giã từ dĩ vãng”.

Đội Thanh Hà - Trương Thế Vinh thì chọn giọng ca số 8. Tuy đã cháy hết mình với ca khúc “Hẹn một mai” nhưng Ngọc Mai vẫn chưa trinh phục được trái tim của khán giả bởi giọng hát khá khó nghe và thảm hoạ. Sau phần trình diễn, đội Thanh Hà - Trương Thế Vinh có chút bất hoà khi nam diễn viên liên tục chê thí sinh của đội mình.

 
Kết thúc lượt 2, đội Thanh Hà - Trương Thế Vinh thất bại, còn đội Thành Trung - Đan Trường tạm dẫn trước khi tìm ra được giọng ca tài năng.

 

Ở lượt thi thứ 3 các đội đều có quyền đổi thí sinh để song ca với ca sĩ khách mời trong vòng 2 của chương trình. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, cả hai đội đều quyết định không đổi thí sinh. Do đó, Thanh Hà sẽ song ca với giọng ca số 4, còn Đan Trường song ca với số 1. Kết thúc lượt 3, đội Thành Trung - Đan Trường thất bại, còn đội Thanh Hà - Trương Thế Vinh chiến thắng.

Với phần giới thiệu rất tự tin, số 4 khiến Thanh Hà và khán giả rất phấn khích. Đan Trang quyết định chọn bản hit “Tàn tro” để song ca cùng thần tượng. Thí sinh số 2 của đội Thành Trung - Đan Trường lại là khá điển trai và thu hút. Huy Hoàng quyết định thể hiện ca khúc “Mãi mãi một tình yêu” cùng thần tượng.

 

Đáp lại sự mong mỏi của đội mình, anh chàng là một giọng ca tài năng và có màn song ca bùng nổ, đầy cảm xúc với Đan Trường.

 

Do đó, Huy Hoàng cũng mang về chiến thắng cho đội mình.  Kết thúc 2 vòng thi, đội Thành Trung - Đan Trường dành được 20 triệu, còn đội Thanh Hà - Trương Thế Vinh dành được 30 triệu tiền thưởng của chương trình.

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi